Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Lệ Quyên tiết lộ đang bị giục có bầu lần nữa

Hoàng Minh
Copy Link
Chia sẻ

Lệ Quyên tiết lộ đang bị giục có em bé khi bình luận chúc mừng nam diễn viên phim Phố Trong Làng sắp đón con gái chào đời.

Sau 2 năm kết hôn, diễn viên Anh Tuấn viên mãn khi sắp đón thêm thành viên nhí thứ hai đến với gia đình nhỏ. Mới đây, anh hào hứng khoe ảnh siêu âm của con gái lên trang cá nhân và cho biết: “Sau bao lần siêu âm, em bé không cho bố mẹ xem mặt. Đến ngày hôm nay bố mẹ mới được diện kiến em”. 

Lệ Quyên tiết lộ đang bị giục có bầu lần nữa Ảnh 1
Vợ chồng diễn viên Anh Tuấn khoe ảnh siêu âm con gái.

Trong ảnh đăng kèm, nhóc tỳ thứ hai của vợ chồng diễn viên Anh Tuấn đang “trộm vía” phát triển mạnh khỏe trong bụng mẹ và chờ ngày ra đời. Bên dưới bài đăng, bà xã của nam diễn viên hài hước để lại bình luận: “Con gái thuỳ mị nết na chứ, mà chưa thấy giống mẹ tí nào”. 

Ngoài ra, diễn viên Lệ Quyên - đồng nghiệp từng đóng Phố Trong Làng với Anh Tuấn cũng để lại bình luận chúc mừng nam diễn viên sắp đón con gái chào đời. “Anh tiến hành hơi bị nhanh đấy, em đang bị giục rồi”, Lệ Quyên hài hước cho biết thêm. 

Phản hồi bình luận của đồng nghiệp, Anh Tuấn chia sẻ: “Phải nhanh chứ. Làm cho xong em ơi. Xong bạn này là đi tập tành lại để còn cống hiến tiếp chứ nhớ nghề lắm rồi”. 

Lệ Quyên tiết lộ đang bị giục có bầu lần nữa Ảnh 2
Diễn viên Lệ Quyên tiết lộ đang bị giục có bầu.
Lệ Quyên tiết lộ đang bị giục có bầu lần nữa Ảnh 3
Lệ Quyên từng đóng chung với Anh Tuấn trong Phố Trong Làng.

Sau khi đón con đầu lòng là một bé trai, nam diễn viên Phố Trong Làng từng tiết lộ lần này gia đình anh đón một “tiểu công chúa”. Trước đó, Anh Tuấn chia sẻ tin vui khi hai vợ chồng “săn Rồng vàng” thành công. Anh bày tỏ: "Săn rồng con thành công rồi. Bố Thổ mẹ Kim, Xoài Kim giờ thêm em Muỗm hay Mía Hoả nữa thì hết lút anh em nhỉ, hoàn thành chỉ tiêu ạ".

Nam diễn viên hiện có hôn nhân viên mãn bên vợ kém 11 tuổi. Nói về chuyện kết hôn, Anh Tuấn từng cho biết anh quyết định lập gia đình khi cảm thấy bản thân đã đủ chín chắn, có thể lo cho vợ con. Cặp đôi có một bé trai, đặt tên thân mật là Xoài. Cậu bé có nhiều nét giống bố trên gương mặt. 

Về sự nghiệp, Anh Tuấn từng để lại ấn tượng trong lòng khán giả khi tham gia nhiều phim như Nhật Ký Vàng Anh, Những Nụ Hôn Rực Rỡ, Trái Tim Có Nắng, Phố Trong Làng…

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Minh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ