Giải Trí

Lệ Quyên khoe ảnh chụp cùng con trai Đàm Vĩnh Hưng, hé lộ một điều để được chụp ảnh cùng cậu bé

Phương Vy
Chia sẻ

'Nữ hoàng phòng trà' vô cùng thích thú với vẻ đáng yêu của quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng.

Trong 3 năm qua, Đàm Vĩnh Hưng đã âm thầm nuôi con trai khôn lớn với mong muốn cho nhóc tỳ một tuổi thơ êm đềm. Tuy nhiên vì câu nói của một người bạn đã khiến nam ca sĩ suy nghĩ rất nhiều về việc công khai chuyện có con. Sau một thời gian dài trăn trở, vào ngày 2/10 vừa qua "ông hoàng nhạc Việt" lần đầu tiên dắt con trai lên sân khấu nhằm giới thiệu con tới tất cả khán giả. Dù không khỏi bất ngờ nhưng mọi người đều đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới hai cha con nam ca sĩ.

Mới đây, một trong những người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng là Lệ Quyên đã hé lộ hình ảnh chụp chung với quý tử nhà "ông hoàng nhạc Việt". Dù phải ra sức năn nỉ, nhưng nữ ca sĩ vẫn vô cùng vui mừng và hạnh phúc.

Lệ Quyên khoe ảnh chụp cùng con trai Đàm Vĩnh Hưng, hé lộ một điều để được chụp ảnh cùng cậu bé Ảnh 1
Hình ảnh Lệ Quyên bên cạnh con trai Đàm Vĩnh Hưng

Cụ thể cô tâm sự: "Ba Đàm Vĩnh Hưng ơi, em cười yêu chưa này. Hôm qua xem cô Quyên hát xong, cô xin chụp với em đó phải năn nỉ chút. Nhưng oke rồi là tạo dáng luôn, yêu thật sự em ý". Dễ dàng nhận thấy từ khi công khai chuyện có con, Đàm Vĩnh Hưng khá thoải mái trong việc quý tử ra ngoài và gặp gỡ những người bạn bè thân thiết.

Nam ca sĩ từng tâm sự với SAOstar khi ngắm nhìn quý tử nhà Lệ Quyên anh cũng mong muốn con sẽ lớn nhanh như vậy: "Đến khi người bạn thân duy nhất mang con ra thì tôi nhìn mà cảm giác đặc biệt lắm, nhìn Polo mà hơn cả hàng trăm giải thưởng của tôi cộng lại. Cảm giác đặc biệt khó tả lắm. Nhìn con của Lệ Quyên, Quang Dũng mà tôi cũng mong con mình được một chút như vậy. Tôi chứng kiến sự thay đổi của con từng ngày, từng giờ,… Đó là những khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên được".

Lệ Quyên khoe ảnh chụp cùng con trai Đàm Vĩnh Hưng, hé lộ một điều để được chụp ảnh cùng cậu bé Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc khi trở thành "bố bỉm" chăm sóc con
Lệ Quyên khoe ảnh chụp cùng con trai Đàm Vĩnh Hưng, hé lộ một điều để được chụp ảnh cùng cậu bé Ảnh 3
Hiện tại nam ca sĩ đang hạnh phúc hơn bao giờ hết

Xem thêm: Niềm hạnh phúc của Đàm Vĩnh Hưng sau khi công khai con trai

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất