Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Lệ Quyên lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm với tình trẻ

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

Đích thân Lệ Quyên lên tiếng tin đồn chia tay Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai hẹn hò từ tháng 2/2021. Lệ Quyên từng nói cô công khai chuyện tình cảm để thể hiện sự nghiêm túc không phải khoe khoang. 

Lệ Quyên phủ nhận tin đồn chia tay Lâm Bảo Châu

Mới đây, Lệ Quyên chuẩn bị trình làng sản phẩm âm nhạc mới tới khán giả mang tên "Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu". Chia sẻ về sản phẩm mới, nữ ca sĩ cho biết: "Một tác phẩm cho 2024. Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu. Hát nhạc thất tình nên câu nào cũng buồn. Hôm qua Quyên có để tên bài hát luôn mà".

Lệ Quyên lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm với tình trẻ Ảnh 1
Chuyện tình Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Qua đây, Lệ Quyên lên tiếng phủ nhận chuyện chia tay Lâm Bảo Châu. Nữ diễn viên nhấn mạnh, cô chưa bao giờ mang chuyện tình cảm thu hút truyền thông. Lệ Quyên viết: "Tình cảm không phải chuyện lôi ra lấp lửng để pr, chưa bao giờ là điều Quyên làm xưa nay. Khi yêu thông báo, nếu dừng lại cũng sẽ chia sẻ. 

Mọi người đừng bao giờ mất công đồn đoán nữa nhé. Đâu đó rõ ràng dễ cho mình và cho cả người khác nữa mà. Giúp Quyên đưa thông tin tuyệt vời về MV mới này nhanh như cách đưa tin đồn chia tay nha".

Lệ Quyên lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm với tình trẻ Ảnh 2
Lệ Quyên ngày càng nhuận sắc theo thời gian.

Chuyện tình Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu là chủ đề thu hút khán giả

Từ khi công khai mối quan hệ tình cảm với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cũng rất thoải mái sánh đôi cùng nam diễn viên ở nhiều sự kiện cũng như các buổi gặp gỡ bạn bè. Thế nhưng, không ít lần biểu cảm và hành động thờ ơ của Lâm Bảo Châu dành cho bạn gái Lệ Quyên dấy lên nhiều tranh cãi. 

Về phía Lệ Quyên, nữ ca sĩ cũng nhiều lần thẳng thắn lên tiếng bảo vệ bạn trai trước những công kích từ 1 bộ phận khán giả. Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết, khi nào dừng sẽ thông báo, không giấu giếm. 

Lệ Quyên lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm với tình trẻ Ảnh 3
Chuyện tình yêu của cặp đôi được đông đảo khán giả quan tâm.

Nói về bạn trai, Lệ Quyên từng nhận xét: "Châu là người kín đáo, tinh tế, không nói nhiều mà luôn dùng hành động thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho mọi người. Những ngày đặc biệt như lễ, sinh nhật, Châu luôn dành cho tôi sự bất ngờ. Quà Châu chọn cũng rất tinh tế, phải luôn là thứ tôi có thể mang được mọi lúc, mọi nơi. Trong mắt tôi, Châu rất tỉ mẩn".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ