saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xứng tầm mỹ nhân hàng hiệu: Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương, đồng hồ 4,2 tỷ nhưng đầy 'tinh tế'

Thanh Hà
Chia sẻ

Mỗi lần Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương, đồng hồ tiền tỷ đều nhận được sự quan tâm của dư luận.

Không chỉ được biết đến là một nữ ca sĩ nổi tiếng, Lệ Quyên còn là một đại diện U40 với phong cách thời trang sang chảnh, tay chơi đồ hiệu khét tiếng trong Vbiz. Bên cạnh BST nhẫn kim cương hột xoàn nặng trĩu tay, “nữ hoàng phòng trà" còn thường xuyên khiến dân tình lác mắt với loạt túi hiệu và đồng hồ trị giá hàng tỷ đồng. 

Xứng tầm mỹ nhân hàng hiệu: Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương, đồng hồ 4,2 tỷ nhưng đầy 'tinh tế' Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên tiếp tục “thả nhẹ" khoảnh khắc selfie khéo khoe luôn nhận kim cương đắt đỏ và đồng hồ trị giá lên tới 4,2 tỷ đồng. Đi kèm là dòng chú thích: “Hình như lại bắt đầu sống chậm, ai cũng như nhau nên chúng ta cùng cố gắng nào". 

Xứng tầm mỹ nhân hàng hiệu: Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương, đồng hồ 4,2 tỷ nhưng đầy 'tinh tế' Ảnh 2

Bài đăng của giọng ca Nếu em được chọn lựa nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Ai nấy đều trầm trồ với nhan sắc, sự chịu chơi của Lệ Quyên, đồng thời khen nữ ca sĩ “khéo” khoe những món đồ hàng hiệu đắt đỏ chỉ trong một khoảnh khắc. 

Xứng tầm mỹ nhân hàng hiệu: Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương, đồng hồ 4,2 tỷ nhưng đầy 'tinh tế' Ảnh 3

Theo đó, từ nhẫn cho đến đồng hồ đều ở vị trí cao ráo dễ lọt vào tầm mắt, kết hợp cùng ánh sáng cũng chan hòa làm cho mọi sắc độ và khá rõ nét chi tiết. Chỉ cần nhìn vào thôi, dân mạng đã phải thốt lên: “Quả thật! Sang - xịn - mịn". 

Xứng tầm mỹ nhân hàng hiệu: Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương, đồng hồ 4,2 tỷ nhưng đầy 'tinh tế' Ảnh 4

Không chỉ sở hữu khối tài sản khổng lồ gồm nhà, xe,... Lệ Quyên còn rất chịu chi cho những chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng của mình. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh check in tại nhiều địa điểm nổi tiếng, trên du thuyền đắt đỏ,... khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ.

Xứng tầm mỹ nhân hàng hiệu: Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương, đồng hồ 4,2 tỷ nhưng đầy 'tinh tế' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN