Giải Trí

Lệ Quyên khen Lâm Bảo Châu có tố chất vì lý do gì?

Hoàng Minh
Chia sẻ

Lệ Quyên khen Lâm Bảo Châu có tố chất của một nhà sáng tạo.

Gần đây, Lệ Quyên dở khóc dở cười khi vướng tin đồn rạn nứt tình cảm với Lâm Bảo Châu khi có bài đăng nhắc đến chuyện đổ vỡ. Tuy nhiên, sự thật đây là lời giới thiệu cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của nữ ca sĩ, không liên quan chuyện tình cảm của cô và bạn trai. 

Theo chia sẻ trên trang cá nhân của Lâm Bảo Châu, hiện anh và Lệ Quyên đang có chuyến lưu diễn ở Úc. Nam diễn viên tháp tùng bạn gái, là hậu phương vững chắc để nữ ca sĩ có thể toàn tâm toàn ý tỏa sáng trên sân khấu. 

Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ hiện lịch trình di chuyển của cả hai khá dày đặc. “3 ngày 3 thành phố. 5h sáng dậy di chuyển. Chúng tớ cày nước Úc đây”, nam diễn viên chia sẻ. 

Lệ Quyên khen Lâm Bảo Châu có tố chất vì lý do gì? Ảnh 1
Lâm Bảo Châu tiết lộ lịch trình làm việc của anh và Lệ Quyên hiện khá dày đặc, thường xuyên di chuyển.

Do di chuyển liên tục để đến các điểm diễn, phần lớn thời gian Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sẽ ở sân bay. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, cả hai đã hài hước đu trend đang được nhiều bạn trẻ quan tâm trên mạng xã hội. Theo chia sẻ của Lệ Quyên, cô được bạn trai rủ quay trend xem gương mặt có hoàn hảo hay không.

“Thật sự có tố chất đạo diễn, toàn bày trò và tôi chỉ việc làm theo, trong lúc chờ ra sân khấu mà muốn tiền đình các bác ạ”, giọng ca Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu hài hước dành lời khen cho người yêu. 

Lệ Quyên khen Lâm Bảo Châu có tố chất vì lý do gì? Ảnh 2
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đu trend kiểm tra mặt hoàn hảo. Cô khen bạn trai có tổ chất đạo diễn.

Trong sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu đã đóng góp khá nhiều, từ việc lên ý tưởng kịch bản, chọn bối cảnh đến cố vấn đạo diễn… 

Trong lúc quay hình, nam diễn viên còn tận tình chăm sóc bạn gái như giúp Lệ Quyên chỉnh trang phục, mang giày, góp ý về cách biểu cảm, tạo dáng trước máy quay. Làm việc với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên hết lời khen ngợi anh là người ham học hỏi, đa tài và là một cộng sự tuyệt vời của cô. 

Lệ Quyên khen Lâm Bảo Châu có tố chất vì lý do gì? Ảnh 3
Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu đã đóng góp nhiều trong sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của cô.
Lệ Quyên khen Lâm Bảo Châu có tố chất vì lý do gì? Ảnh 4
Nữ ca sĩ khen bạn trai là cộng sự tuyệt vời trong công việc.
Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất