Giải Trí

Giải Trí

Lệ Quyên hạnh phúc chia sẻ về quý tử đầu lòng: Tự tin, vững vàng giống hệt mẹ

Phương Vy
Chia sẻ

Lệ Quyên mong muốn con trai sẽ trưởng thành trong sự yêu thương của bố mẹ và mọi người xung quanh.

Sau khi Lệ Quyên và đại gia Đức Huy chính thức "đường ai nấy đi" cách đây vài năm trước, cả hai đều đã thống nhất sẽ cùng nhau nuôi dạy quý tử đầu lòng nên người. Nhóc tỳ Kỳ Anh hiện tại đang sống cùng bố, mỗi khi có thời gian rảnh nữ ca sĩ luôn dành thời gian cho con trai.

Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Quyên tự hào cho biết con trai đã hoàn thành bậc tiểu học. Ngoài ra cô còn chia sẻ thêm về tính cách của quý tử.

Lệ Quyên vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc con trai hoàn thành bậc tiểu học

Cụ thể "nữ hoàng phòng trà" tâm sự: "Vài dòng cho con trai yêu của mẹ. Vậy là con đã tốt nghiệp đại học chữ to (tiểu học hihi). Một cột mốc rất quan trọng với con đấy. Khi nhìn con được chọn làm đại diện cho cả lớp đứng phát biểu trước toàn trường, sự tự tin của con giống như đang biểu diễn (cái này xin phép ba Đức Huy nói rằng di truyền của mẹ nha) làm mẹ mê mẩn hệt như người hâm mộ xem thần tượng biểu diễn ấy. Không diễn tả được niềm hạnh phúc này bằng lời. Con trai của mẹ lớn lên từng ngày và điều quan trọng nhất mẹ thấy con rất vững vàng, nhận thức rõ tất cả những điều tốt đẹp nhất, thương yêu nhất của mẹ cũng như tất cả mọi người giành cho con".

Nữ ca sĩ dùng điện thoại để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của con trai

Cô hy vọng bản thân sẽ trở thành một người bạn thân thiết của con: "Con hãy cứ an yên từng bước trưởng thành như thế nhé, không có áp lực nào cả, con cứ là mình thôi cậu bé thiện lành ấm áp của mẹ. Mẹ sẽ luôn bên con, nâng niu tất cả những gì thuộc về con, cả cảm xúc đầu tiên non nớt chân thành, ngây thơ của con. Mẹ không cố gắng làm mẹ vì đó là bản năng rồi. Mẹ sẽ cố gắng là người bạn thân nhất của con để luôn là người đầu tiên được con chia sẻ tất cả mọi chuyện".

Nhóc tỳ nhà Lệ Quyên sở hữu khuôn mặt sáng và được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ

Xem thêm: Chồng Phan Như Thảo hé lộ bí quyết giáo dục ái nữ: 'Áp dụng kỉ luật sắt và dạy con kiểu nhà nghèo'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN