saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lệ Quyên ghi 'dấu ấn tình ái' với Lâm Bảo Châu bằng 1 hình xăm đặc biệt?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Lệ Quyên khiến nhiều người đang đoán già đoán non.

Chuyện tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng và người hâm mộ. Chưa từng xác nhận chuyện yêu nhau, thế nhưng cả hai luôn xuất hiện cùng nhau, chăm sóc nhau tận tình làm ai nấy không khỏi ghen tị.

Lệ Quyên ghi 'dấu ấn tình ái' với Lâm Bảo Châu bằng 1 hình xăm đặc biệt? Ảnh 1

Mới đây trên Instagram của Lệ Quyên, nữ ca sĩ đã hào hứng khoe hình xăm mới của mình. Hình ảnh 2 chữ "LOVE" xuất hiện ngay cổ chân của nữ ca sĩ làm nhiều người chú ý. Không những thế, Lệ Quyên còn đăng ảnh kèm với icon trái tim.

Lệ Quyên ghi 'dấu ấn tình ái' với Lâm Bảo Châu bằng 1 hình xăm đặc biệt? Ảnh 2

Nhiều người thầm đoán rằng, đây chính là dấu ấn tình yêu của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Có vẻ như "nữ hoàng phòng trà" đang vô cùng hạnh phúc trong mối quan hệ này.

Lệ Quyên ghi 'dấu ấn tình ái' với Lâm Bảo Châu bằng 1 hình xăm đặc biệt? Ảnh 3

Thế nhưng đây chỉ là đồn đoán mà thôi. Trước đó ở vị trí này, Lệ Quyên cũng thường thay đổi hình xăm. Mỗi lần là một hình xăm khác nhau. Rất hiếm khi có ai lại thường xuyên thay đổi hình xăm ở cùng 1 vị trí vì sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Và có thể, Lệ Quyên đã xăm dán lên chân.

Vị trí này của Lệ Quyên có 1 vết sẹo, cô thường xuyên dùng hình xăm để che đi. Thế nên việc lựa chọn xăm chữ "LOVE" có thể là xăm dán và sẽ bay màu sau 1 thời gian.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN