saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lệ Quyên đòi 'tát méo mỏ' anti-fan vì cho rằng suốt ngày đăng bài cà khịa 'ai đó'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Phần bình luận đáp trả của lệ Quyên với anti-fan nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên đăng tải loạt ảnh mặc đồ tập đi siêu thị với dòng trạng thái: "Bà nội trợ thay đồ tập, xuống siêu thị mua xíu đồ để lát nữa tập xong lại nấu nướng đây, có ai muốn trả hoá đơn dùm hông?". 

Xem thêm: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ công khai 'sao kê', sự thật khiến dân tình ngã ngửa

Màn phô diễn body của Lệ Quyên đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng, không ít người phải trầm trồ trước body gợi cảm hết nấc của nữ ca sĩ 40 tuổi. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến chê bai khiến nữ ca sĩ phải lên giọng đáp trả. 

Cụ thể khi một tài khoản mắng Lệ Quyên và cho rằng cô đang "cà khịa" ai đó. Lệ Quyên liền đáp: "Em bị thần kinh hả em?... Còn trẻ mà điên, đi kiếm chuyện thế này tội nghiệp quá. Chị chặn em thì dễ lắm, mà chị muốn cho cả làng biết em bị thần kinh như thế nào cơ. Mà thần kinh lại còn ** nữa ư? Cái loại như em học hành phí của ra, thầy cô dạy thành người có ích cho xã hội, không phải thành loại dở hơi thế này. Em mà là em chị á, chị tát cho méo cái mỏ hỗn láo nghe không? Đọc tiểu sử xem chị học đến đâu nha, im ngay!".

Sau khi ly hôn chồng cũ doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên công khai hẹn hò với bạn trai trẻ kém 11 tuổi - Lâm Bảo Châu. Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự chúc phúc của bạn bè, người thân và người hâm mộ. Tuy nhiên, Lệ Quyên cũng có nhiều anti-fan hơn sau khi công khai yêu Lâm Bảo Châu.

Tuy nhiên thay vì im lặng chịu trận, nữ ca sĩ không ngần ngại đáp trả lại những lời chỉ trích vô cớ, kém duyên của anti-fan.

Xem thêm: Ca sĩ Lâm Vũ và vợ Hoa hậu bất ngờ thông báo ly hôn sau 2 năm chung sống

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN