saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lệ Quyên đáp trả gay gắt khi bị mỉa mai 'suốt ngày khoe da thịt', còn đăng ảnh anti-fan sửa lại 'cái nết'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trước việc bị anti-fan công kích, Lệ Quyên không ngần ngại 'vỗ mặt' người này.

Dù năm nay vừa tròn 40 nhưng chẳng thể phủ nhận Lệ Quyên vẫn sở hữu nhan sắc và vóc dáng nuột nà khiến bao cô nàng đôi mươi cũng phải ngưỡng mộ. Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải một đoạn video cùng với dòng trạng thái bày tỏ sự hạnh phúc vì đã truyền cảm hứng cho nhiều người luyện tập thể thao để có được vóc dáng cân đối.

Xem thêm: Hòa Minzy 'vỗ mặt' anti-fan khi đòi 'mượn chồng nhân giống', câu trả lời khiến dân tình hả hê

Lệ Quyên viết: "Giờ gặp mọi người, câu Quyên thấy vui và happy nhất được nghe là: 'Cảm ơn Quyên truyền cảm hứng cho chị/em yêu bản thân hơn, có ý thức giữ gìn nhan nhắc hơn. Khi công việc bị đóng băng hết vì dịch, thay vì để cảm xúc tiêu cực chiếm lĩnh, hãy tập luyện, yêu đời, lan toả sự tích cực. Bớt sân si, khó chịu và cay nghiệt đi có phải tốt hơn không. Nếu Quyên lỡ có ý thức giữ gìn sức khoẻ, vóc dáng cũng là để giữ giọng hát bền hơn. Quyên không sập sệ, ục ịch mà làm vài ba người ngứa mắt bực bội thì chắc cho Q xin lỗi nha".

Tuy nhiên chuyện chẳng có gì để tranh cãi nếu như bên dưới bài đăng, một cư dân mạng không thẳng thừng mỉa mai Lệ Quyên “suốt ngày khoe da thịt”. Không chịu im lặng, nữ ca sĩ liền bật lại: "Em để avatar ra đường cũng không khoe gần hết da thịt đâu em ha, thương em". Tiếp đến khi người này đáp trả: "Chị nên xem lại mình đi". Nữ ca sĩ cũng không ngại phản bác: “Chị chưa bao giờ quên mình là ai, em cũng nên biết mình là ai nè. Nếu chị làm em khó chịu vì chị không già nua ục ịch xập xệ, chị vẫn giữ được vóc dáng này cũng là giữ hình ảnh đẹp để đứng trên sân khấu luôn rạng ngời, cũng là tôn trọng khán giả của chị thì chắc chị phải làm em buồn lòng rồi, bớt cau mày bặm môi không xấu gái và nhanh già nha em”.

Chưa dừng lại ở đó, Lệ Quyên còn vào hẳn tường của vị anti-fan này chụp lại màn hình cùng với dòng bình luận dằn mặt: "Nếu đây là em thật thì em thật đẹp, cần cái nết nữa là ok".

Lệ Quyên "vỗ mặt" anti-fan khi bị mỉa mai suốt ngày khoe da thịt.
Hiện tại màn cãi nhau của Lệ Quyên với vị anti-fan vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý cùa cư dân mạng.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN