Giải Trí

Lệ Quyên đăng clip tập thể dục, kèm lời cảnh cáo: 'Đọc gièm pha ngứa mắt ngứa mồm'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nữ ca sĩ đã có những dòng chia sẻ khá thẳng thắn trên trang cá nhân, nói về những người thích gièm pha.

Không chỉ nổi tiếng với giọng hát hay, ở tuổi 40 Lệ Quyên còn được khán giả ngưỡng mộ vì giữa được vóc dáng cân đối, nhan sắc mặn mà. Để làm được điều này Lệ Quyên rất chăm chỉ tập luyện thể dục kèm chế độ ăn nghiêm túc.

Lệ Quyên.

Kể từ khi công khai mối quan hệ với tình trẻ Lâm Bảo Châu, có thể thấy nhan sắc Lệ Quyên ngày càng thăng hạng. Dù lớn tuổi hơn Lâm Bảo Châu rất nhiều nhưng cả hai có ngoại hình không quá chênh lệch. 

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Tuy nhiên không ít lần netizen đã bình luận, phán xét về ngoại hình cũng như mối quan hệ của Lệ Quyên với tình trẻ, và nữ ca sĩ cũng không ngần ngại đáp trả.

Lệ Quyên rất chăm tập luyện.

Trên Facebook của mình, Lệ Quyên cũng vừa đăng tải loạt video tập luyện thể dục với cường độ khá cao. Kèm theo đó, Lệ Quyên còn có lời chia sẻ nói về những người ganh tị với cô. 

Nữ ca sĩ viết: "Đi siêu thị xong rồi, giờ tập nào. Từ nhà bấm thang máy xuống siêu thị của căn hộ mất 5 giây, mà siêu thị của khu riêng nên vắng lắm cơ, vèo xuống mua đồ xong lên liền á, đọc gièm pha nghe thương quá đi. 

Lo mà tập cho đỡ xấu khỏi ngứa mắt lẫn ngứa mồm nè. Xong cắm mặt vào mà soi các vòn* của tớ lúc tập các tư thế đủ hiểu là khôn cỡ nào và chắc chắn là thành phần ăn không ngồi rồi chẳng bao giờ biết tập là gì, thấy người ta không xấu lại uấ*, ơ hay".

Bài viết của Lệ Quyên.

Lệ Quyên cũng cho biết tương lai sẽ làm kênh riêng để hướng dẫn mọi người cùng tập. "Mồ hôi nhễ nhại mặt mũi đỏ ửng, vì một sức khoẻ và cơ thể đẹp nên cố gắng thôi, kệ xấu với chả đẹp, soi với cả mói. Thời gian gần đây hay up bài tập vì mọi người thích, từ từ Quyên sẽ làm kênh riêng nha", nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước đó Lệ Quyên cũng từng dọa "tát méo mỏ" anti-fan vì cho rằng cô suốt ngày đăng bài cà khịa.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất