saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chẳng cần úp mở, Lệ Quyên chính thức công khai ảnh sống chung nhà với Lâm Bảo Châu

Nâu
Chia sẻ

Thay vì chỉ đăng tải hình ảnh bóng lưng hay các chi tiết 'lập lờ' thể hiện việc sống chung, lần này Lệ Quyên đã chính thức công khai khoảnh khắc 'cùng một nhà' với Lâm Bảo Châu.

Chuyện tình của Lệ Quyên bên bạn trai kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu luôn là đề tài thu hút cộng đồng mạng. Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên quen nhau trong một lần hợp tác quay quảng cáo. 

Tháng 8/2020, cả hai bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau, vướng nghi v.ấn hẹn hò song cặp đôi vẫn giữ thái độ im lặng. Đầu năm 2021, cả hai mới chính thức công khai tình cảm trong một sự kiện giải trí. Dù chênh nhau 11 tuổi, họ được nhận xét rất xứng đôi. 

Cả hai được nhận xét rất xứng đôi dù chênh nhau 11 tuổi

Lệ Quyên cho biết khi yêu cô luôn chân thành và tuyệt đối không giữ tâm thế của một ngôi sao. Nữ ca sĩ cũng nhìn nhận bản thân như đang "dậy thì lần hai". Có thêm "vitamin tình yêu", cô ngày càng trẻ trung và tràn đầy năng lượng. 

Lệ Quyên tràn ngập sự tươi mới trong tình yêu

Thay vì để khán giả phải tò mò, đồn đoán về việc sống chung, mới đây, Lệ Quyên đã có động thái công khai khoảnh khắc tình cảm của cả hai khi về chung một nhà. Nếu như trước đây chỉ là những hình ảnh úp mở bóng lưng, những bữa ăn giống nhau, hay những chi tiết thả "hint" việc sống chung thì lần này, Lệ Quyên "chơi lớn" đăng tải công khai khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai chung nhà.

Lệ Quyên tạo dáng "tình bể bình" bên bạn trai

Trong hình ảnh được chia sẻ, cả hai cùng diện trang phục thể thao năng động, chàng vòng tay ôm eo nàng tạo dáng "tình bể bình" trước gương. Giọng ca Nếu em được lựa chọn còn chu môi hết sức nhí nhảnh trẻ trung bên cạnh người tình. Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ đông đảo của đồng nghiệp và khán giả. Nhiều người cũng mong đợi tin vui sắp tới từ hai người.

Được biết cặp đôi hiện đang sống ở Hà Nội. Suốt thời gian dịch bệnh căng thẳng, Lệ Quyên luôn theo dõi tin tức về Sài Gòn và mong thành phố sớm khỏe mạnh để cô được trở về.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN