Giải Trí

Giải Trí

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Lệ Quyên chia sẻ nghịch lý tình yêu, nghe có vẻ đúng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Triết lý cuộc sống, tình yêu của Lệ Quyên đang thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Kể từ sau khi ly hôn doanh nhân Đức Huy, cuộc sống đời tư của nữ ca sĩ Lệ Quyên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng hâm mộ. 

Lệ Quyên thường xuyên khoe thân hình gợi cảm và khoảnh khắc hạnh phúc bên tình mới. Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nữ ca sĩ hay đăng tải những dòng trạng thái đầy triết lý về cuộc sống, tình yêu trên mạng xã hội. 

Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nữ ca sĩ hay đăng tải những dòng trạng thái đầy triết lý về cuộc sống, tình yêu trên mạng xã hội.

Và mới đây nhất, giọng ca Nếu em được lựa chọn đã cập nhật một bài viết đề cập đến chuyện tình cảm khiến nhiều chị em phải suy ngẫm. 

Trên trang cá nhân Facebook, Lệ Quyên viết: "Cuộc sống hay chứa đựng nghịch lý: Người không hạnh phúc hay dạy người khác làm sao để viên mãn. Người không xinh đẹp hay dạy người khác làm sao để kiều diễm.

Người thiếu tự trọng hay dạy người khác bài học về liêm sỉ. Người chưa giàu hay dạy người khác cách làm giàu. Người thô thiển hay dạy người khác làm sao để tinh tế. 

Thế mà người thật sự hạnh phúc,xinh đẹp, tự trọng, giàu có, tinh tế chỉ tận hưởng tất cả những điều đó mà chẳng dạy dỗ ai bao giờ".

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên đã nhanh chóng lấy lại cân bằng cho cuộc sống. 

Hiện tại, quan điểm triết lý của Lệ Quyên đang nhận được rất nhiều lượt bình luận đồng tình từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, công chúng cũng dành vô số lời khen cho nhan sắc ngày càng thăng hạng của sao nữ này. 

Những dòng chia sẻ trên cho thấy Lệ Quyên đang hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và đang hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Những dòng chia sẻ trên cho thấy Lệ Quyên đang hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và đang hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên đã nhanh chóng lấy lại cân bằng cho cuộc sống. Nữ ca sĩ cũng dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân hơn.

Xem thêm: Thái độ của Hà Hồ - Lệ Quyên khi xuất hiện trong cùng chuyến công tác tại Anh sau nhiều năm 'rạn nứt'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN