saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lệ Quyên: Bạn thân của tôi chỉ 'đếm trên đầu ngón tay', họ là những người đúng nghĩa 'tri kỷ'

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ của Lệ Quyên khi bàn về tình bạn đẹp đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên vừa đăng tải những suy ngẫm xoay quanh mối quan hệ giữa cô với những người bạn tri kỷ kéo dài hàng chục năm qua. 

Cụ thể, giọng ca Nếu em được chọn lựa viết: "Bạn của tôi là khán giả khắp nơi, nhiều đến nỗi ko ước tính được, nhưng bạn thân chưa hết một bàn tay! Đó là tình bạn 30 năm, 20 năm, 15 năm như tri kỷ, ruột thịt...". 

Ca sĩ Lệ Quyên khẳng định: "Tôi không phải là một người hoàn hảo, nhưng khẳng định, tôi là người bạn chân thành, tử tế và không bao giờ phản bội. Bởi với bạn bè, dù thân hay không, nếu phản bội thì là đồ bỏ đi rồi!". 

 Những suy ngẫm giàu tính triết lý của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. 

Theo đó, ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam dành lời khen: "Giọng hát đã quá tuyệt vời, tính cách và cách đối nhân xử thế của e còn đáng trân trọng hơn nữa e gái ạ...Luôn ngưỡng mộ em!". Diễn viên Gia Bảo đùa: "Ai nỡ phản bội chị iu của tôi", đáp lời nữ ca sĩ hạnh phúc viết: "Chắc không ai nỡ, em nhỉ?". 

"Chị là cô gái ấm áp và lương thiện", "Đúng rồi Lệ Quyên ạ! Bạn thì ít mà bè thì nhiều khiến mình phải đau đầu", "Ủng hộ Quyên nhiều', "Chị vừa đẹp người lại vừa đẹp nết. Yêu chị!".... là những bình luận của khán giả. 

Đăng kèm dòng cap là hình ảnh Lệ Quyên diện trên mình một bộ cánh màu đen, với những hoạ tiết lô cùng hài hoà và đẹp mắt. Nhiều người đã dành những lời khen, sự ngưỡng mộ về nhan sắc, vóc dáng và thần thái của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN