Giải Trí

Lệ Quyên ẩn ý khen đồ ăn tình trẻ nấu, dân mạng đồn đoán cặp đôi vừa hẹn hò lãng mạn tại nhà?

Thanh Hà
Chia sẻ

Lại một lần nữa Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu để lộ khoảnh khắc “tình bể tình”.

Hậu ly hôn với doanh nhân Đức Huy, thời gian gần đây ca sĩ Lệ Quyên liên tục vướng vào nghi với đang hẹn hò với ca sĩ Lâm Bảo Châu. Cặp đôi thường xuyên để lộ những khoảnh khắc hẹn hò khiến dân mạng xôn xao. 

Lệ Quyên ẩn ý khen đồ ăn tình trẻ nấu, dân mạng đồn đoán cặp đôi vừa hẹn hò lãng mạn tại nhà? Ảnh 1
Lệ Quyên ẩn ý khen đồ ăn tình trẻ nấu, dân mạng đồn đoán cặp đôi vừa hẹn hò lãng mạn tại nhà? Ảnh 2

Hay mới đây nhất, cư dân mạng lại tiếp tục rộ lên tin đồn Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đang “tình bể tình” chỉ với 1 khoảnh khắc không biết cố ý hay vô tình trùng hợp. Cụ thể, trên chức năng story của nữ ca sĩ đăng tải 1 hình ảnh món ăn trong buổi tối của cô. Đi kèm là dòng chú thích: "Ngon lắm", chưa dừng lại còn có icon trái tim yêu thương. 

Lệ Quyên ẩn ý khen đồ ăn tình trẻ nấu, dân mạng đồn đoán cặp đôi vừa hẹn hò lãng mạn tại nhà? Ảnh 3

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như trên chức năng story của “tình tin đồn” Lệ Quyên - ca sĩ Lâm Bảo Châu cũng có 1 bức ảnh đang vào bếp nấu món ăn tương tự món nữ ca sĩ đăng lên. 

Lệ Quyên ẩn ý khen đồ ăn tình trẻ nấu, dân mạng đồn đoán cặp đôi vừa hẹn hò lãng mạn tại nhà? Ảnh 4

Ngay lập tức, điểm được cho là trùng hợp này khiến netizen hoài nghi rằng, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang có một buổi hẹn hò lãng mạn tại nhà. Hiện cư dân mạng đang bàn tán xôn xao và đang mong ngóng những người ở trong cuộc lên tiếng chính thức về chuyện có hay không cả hai đang hẹn hò. 

Trước đó, trong một lần chia sẻ với báo chí, Lâm Bảo Châu cũng cho rằng, bản thân anh từng cảm thấy phiền trước việc bị gọi là “tình tin đồn” của Lệ Quyên, song sau đó mọi thứ dần quen và anh dành thời gian cho việc hoạt động nghệ thuật. Đồng thời khẳng định, cả hai đã là bạn bè từ lâu nên hai phía gia đình cũng không bất ngờ. 

Lệ Quyên ẩn ý khen đồ ăn tình trẻ nấu, dân mạng đồn đoán cặp đôi vừa hẹn hò lãng mạn tại nhà? Ảnh 5

“Chị Lệ Quyên cũng là bạn của gia đình Bảo Châu từ lâu rồi nên gia đình lẫn người thân cũng không bất ngờ hay cảm thấy có vấn đề gì khi họ là bạn của nhau cả. Còn việc hai bên có tình cảm gì với nhau hay không thì Châu không muốn chia sẻ thêm về thông tin này", quản lý của Lâm Bảo Châu cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất