saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lê Phương lên tiếng giữa nghi vấn mang bầu lần 3

Thúy Thúy
Chia sẻ

Lê Phương xuất hiện với vòng 2 to bất thường làm dấy lên nghi vấn mang thai lần 3.

Mới đây, trên trang cá nhân Lê Phương đăng tải loạt khoảnh khắc xinh đẹp mặc dù đã trải qua 2 lần sinh đẻ nhưng nhan sắc của nữ diễn viên khiến dân tình u mê. Tuy nhiên, trong bộ ảnh này nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng nữ diễn viên đang mang thai lần 3 bởi vòng 2 to bất thường.

Lê Phương lên tiếng giữa nghi vấn mang bầu lần 3 Ảnh 1
Nữ diễn viên diện chiếc đầm suông rộng nên ai nhìn vào thấy dáng mẹ bầu.

Trước nghi vấn này, Lê Phương lên tiếng đính chính phủ nhận tin đồn trên. Cô giải thích: “Phương cảm ơn cả nhà quan tâm. Phương chuẩn bị thực hiện một vai diễn mới nên chắc chắn không thể có baby. Mà Phương cũng đủ nếp đủ tẻ rồi nên cũng không có nhu cầu kiếm thêm baby. Và cuối cùng là mới hqua mọi người còn bảo Phương ốm quá, hôm nay là do cái đầm form rộng nên trông như mập lên. Thế mới nói, mập hay ốm, cũng là do mình biết cách lựa chọn những gì phù hợp thôi nè”.

Lê Phương lên tiếng giữa nghi vấn mang bầu lần 3 Ảnh 2
Dù đã trải qua 2 lần sinh đẻ nhưng nhan sắc của nữ diễn viên khiến dân tình u mê.

Có thể thấy, do nữ diễn viên diện chiếc đầm suông rộng nên ai nhìn vào thấy dáng mẹ bầu. Nói về dự định sinh con thứ 3 hiện tại Lê Phương đã có đủ nếp, đủ tẻ nên cô vẫn chưa có ý định sinh thêm nhóc tỳ nữa.

Lê Phương lên tiếng giữa nghi vấn mang bầu lần 3 Ảnh 3
 Lê Phương đã có đủ nếp, đủ tẻ nên cô vẫn chưa có ý định sinh thêm nhóc tỳ nữa.

Xem thêm clip:

Năm 2017, Lê Phương lên xe hoa lần 2 với chồng trẻ Trung Kiên và đến tháng 8/2019 cô hạ sinh con gái thứ hai là bé Bông. Lê Phương đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ cùng 2 nhóc tỳ kháu khỉnh. Lê Phương may mắn khi người đàn ông bên cạnh là người hiểu biết, yêu thương cô chân thành. Cô mừng vì Trung Kiên và con trai Cà Pháo gần gũi, thân thiết và yêu thương nhau như cha con ruột. 

Xem thêm: Ông xã Lê Phương nhắn nhủ 'ngọt lịm' vợ và con gái trong ngày đặc biệt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN