Giải Trí

Giải Trí

Lê Phúc Cương Anh: 'Tôi muốn chứng minh người nhạc sĩ có thể làm mọi thứ'

Phương Vy
Chia sẻ

Lê Phúc Cương Anh không hề để tâm đến giá trị của 'đứa con tinh thần'.

Nhờ ngoại hình sáng cùng phong thái biểu diễn đầy cuốn hút, thí sinh Lê Phúc Cương Anh đã nhanh chóng thu hút sự thu hút từ một phận khán giả khi theo dõi chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Tuy nhiên khi tại 3 vòng tuyển chọn, anh chàng từng nhận về nhiều nhận xét trái chiều bởi khả năng sáng tác cùng tư duy âm nhạc.

Mới đây Cương Anh đã cùng 4 thí sinh cùng nhau tranh tài trong tập 5. Anh chàng tự tin mang ca khúc Ngày tôi thức giấc tới ban giám khảo, các nhà đầu tư cùng đông đảo khán giả có mặt tại trường quay. Dù phải dừng chân tại vòng loại thứ 2, nhưng nam thí sinh không hề nuối tiếc.

Lê Phúc Cương Anh: 'Tôi muốn chứng minh người nhạc sĩ có thể làm mọi thứ' Ảnh 1
Hình ảnh của Lê Phúc Cương Anh tại Bài hát hay nhất

Cụ thể Lê Phúc Cương Anh chia sẻ: "Thật sự em chỉ muốn dùng hai từ là thỏa mãn. Điều quan trọng nhất khi tới Big Song Big Deal không phải định giá bài hát của mình bao nhiêu tiền, mà là em muốn chứng minh một điều người nhạc sĩ họ vẫn có thể hát, nhảy và họ có thể làm tất cả những điều mà những người trình diễn làm".

Cách đây không lâu Châu Đăng Khoa từng thẳng thắn dành lời khuyên cho nam thí sinh: "Thật ra một người lứa tuổi như em nên làm gì đó mới mẻ hơn. Qua những vòng thi vừa rồi anh thấy em có thể làm rất nhiều thứ. Em nhảy, phối khí, sáng tác và hát đều được nhưng không có gì nổi trội hết".

Lê Phúc Cương Anh: 'Tôi muốn chứng minh người nhạc sĩ có thể làm mọi thứ' Ảnh 2
Màn trình diễn của Cương Anh đã nhận được lời khen từ ban giám khảo

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN