Giải Trí

Lê Phúc Cương Anh khiến giám khảo tiếc nuối vì chọn dòng nhạc quá khó

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ban giám khảo cho rằng việc Lê Phúc Cương Anh bị loại sớm trong tập 8 Bài hát hay nhất 2022 một phần cũng do anh chọn ca khúc quá khó.

Tối 20/11, tập 8 Bài hát hay nhất 2022 đã lên sóng khán giả truyền hình, đưa người yêu âm nhạc đi qua vô vàn những cảm xúc khác nhau.

Để lại nhiều tiếc nuối nhất trong tập 8 chương trình chính là thí sinh Lê Phúc Cương Anh. Ở vòng này, anh chàng trình làng ca khúc Hà Nội Và Em lấy cảm hứng từ câu chuyện của bản thân. 

Lê Phúc Cương Anh khiến giám khảo tiếc nuối vì chọn dòng nhạc quá khó Ảnh 1
Thí sinh Lê Phúc Cương Anh.

Chọn một ca khúc trái với sở trường của bản thân, Cương Anh cho biết anh chàng muốn bứt phá, từ một chàng ca sĩ nhảy nhót trên sân khấu với những dòng nhạc sôi động sang dòng nhạc trữ tình. 

"Em cảm thấy thỏa mãn bản thân vì đã thực hiện hết những gì mà bản thân đã ấp ủ. Thật sự không phải ai lúc nào cũng giỏi, cũng hoàn hảo và thực hiện được 10/10, tuy nhiên ngày hôm nay, Cương Anh tự tin đã thể hiện được 9,5/10", Cương Anh chia sẻ sau phần trình diễn ca khúc Hà Nội Và Em.

Lê Phúc Cương Anh khiến giám khảo tiếc nuối vì chọn dòng nhạc quá khó Ảnh 2

Ca nhạc sĩ Trang Pháp chia sẻ: "Thật sự ngày hôm nay em quá mạo hiểm và hát hay quá, giọng hát của em cũng rất hay, chị nghĩ ngoài việc đi thi một cuộc thi sáng tác thì em có thể tham gia một cuộc thi âm nhạc, từ đó trở thành hình mẫu ca nhạc sĩ trong tương lai. Mặt khác chị cũng gửi lời khen đến bản phối và ban nhạc đã chơi rất hay, giúp em thăng hoa trên sân khấu".

Về phần nhạc sĩ Only C, anh cho rằng nhìn thấy Cương Anh ở một hình ảnh ca sĩ trình diễn nhiều hơn là một nhạc sĩ: "Anh ngưỡng mộ cách trình diễn cũng như giọng hát của em, ở em anh thấy hình ảnh một ca sĩ nhiều hơn nhạc sĩ".

Lê Phúc Cương Anh khiến giám khảo tiếc nuối vì chọn dòng nhạc quá khó Ảnh 3
Phần thể hiện của anh chàng đã nhận được "mưa lời khen" từ khán giả.

Về phần mình, nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng ở Cương Anh hòa quyện ở hình ảnh ca sĩ và nhạc sĩ và thí sinh này đã can đảm khi mang một ca khúc khó, trái với sở trường để lên sân khấu biểu diễn. Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: "Bạn ấy hát rất điêu luyện, viết cũng rất sâu, anh nghĩ em cũng rất dũng cảm bởi đây không phải một thể loại dễ nghe".

"Khi em lên sân khấu điều quan trọng hơn cả là em mong muốn là làm sao để mang đến cho khán giả cảm xúc và khoảnh khắc tuyệt vời nhất, làm sao để mình cháy nhất", Lê Phúc Cương Anh trải lòng.

Lê Phúc Cương Anh khiến giám khảo tiếc nuối vì chọn dòng nhạc quá khó Ảnh 4
Thí sinh Lê Phúc Cương Anh hài lòng với những gì đã mang đến chương trình.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất