saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bài hát hay nhất: Lê Hữu Nhân 'bỏ thuốc lá' vì người yêu, Châu Đăng Khoa tuyên bố luôn điều này

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Anh chàng ca/nhạc sĩ Lê Hữu Nhân bất ngờ xuất hiện tại Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal và mang đến ca khúc dự thi ấn tượng.

Tập 5 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng tối 10/8. Trong tập này, khán giả tiếp tục chứng kiến dàn thí sinh "khủng", từng xuất hiện trong các chương trình âm nhạc.

Cụ thể anh chàng nhạc sĩ tài năng Lê Hữu Nhân cũng đã góp mặt tại vòng Sơ tuyển của Bài hát hay nhất. Đến với chương trình, Hữu Nhân mang đến ca khúc Bỏ thuốc lá. Anh chàng cho biết đây ca khúc mà bản thân sáng tác dành tặng người yêu, vì cô muốn anh bỏ thuốc lá.

Bài hát hay nhất: Lê Hữu Nhân 'bỏ thuốc lá' vì người yêu, Châu Đăng Khoa tuyên bố luôn điều này Ảnh 1

Nói về phần dự thi của Hữu Nhân, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khen ngợi ca khúc Bỏ thuốc lá khá hay nhưng hòa âm vẫn chưa đã, còn quên lời nhiều. Hữu Nhân chia sẻ vì đây là ca khúc mà anh mới viết nên vẫn chưa được chỉn chu nhưng tổng thể vẫn... nghe được.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa kể lại câu chuyện đầy hài hước về Hữu Nhân rằng trước đây từng gặp anh chàng ở một cuộc thi nhưng Hữu Nhân xuất hiện chỉ để đệm đàn cho một người bạn chứ không thi. Sau khi thuyết phục, anh chàng đã thi và đạu còn người bạn kia lại rớt.

Bài hát hay nhất: Lê Hữu Nhân 'bỏ thuốc lá' vì người yêu, Châu Đăng Khoa tuyên bố luôn điều này Ảnh 2

Châu Đăng Khoa cho rằng Hữu Nhân ngày càng tiến bộ nhưng vẫn còn nhiều thứ cần cải thiện. 

Nói về phần dự thi của mình, Hữu Nhân cho rằng rất tôn trọng với những lời chia sẻ của Châu Đăng Khoa bởi đã kích thích trong anh niềm đam mê về âm nhạc.

Chia sẻ với SAOstar tại vòng tuyển chọn, Hữu Nhân cho biết anh đang là ca/nhạc sỹ hoạt động tại TP.HCM. Dòng nhạc của Hữu Nhân theo đuổi là R&b Pop, Pop, Rock. Đặc biệt, sở trường trong âm nhạc của anh chàng thường được thể hiện ở những bản OST của các bộ phim truyền hình.

Hữu Nhân cho biết ước mơ của anh là âm nhạc của mình sẽ xuất hiện ở những bộ phim điện ảnh tuyệt vời ở Việt Nam.

Bài hát hay nhất: Lê Hữu Nhân 'bỏ thuốc lá' vì người yêu, Châu Đăng Khoa tuyên bố luôn điều này Ảnh 3

Đặc biệt, Hữu Nhân cũng đã từng viết nhạc cho Hồ Quang Hiếu, Mai Tiến Dũng,... Anh chàng hy vọng sắp tới, bản thân sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều ca sỹ anh chị khác thông qua chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Xem thêm: Bài hát hay nhất: OleeAnh tiết lộ chuyên hát nhạc 'giựt', hứa sẽ bung hết mình vì mê từ mùa 1

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN