Giải Trí

Giải Trí

Lễ hội thời trang Cosmopolitan 2020: Hai thành viên TFBoys tham dự, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tái ngộ?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Sau sự kiện 'Đêm hội Elle 2020' quy tụ nhiều ngôi sao lớn thì Cosmopolitan - một trong năm tạp chí lớn ở Trung Quốc sắp tới cũng sẽ tổ chức với dàn khách mời nghệ sỹ nổi tiếng.

Gần đây, trên mạng xuất hiện tin tức Lễ hội thời trang Cosmopolitan 2020 sẽ tổ chức ở Thượng Hải vào ngày 2 tháng 12 sắp tới. Hơn nữa, danh sách tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng đã thu hút sự chú ý của khán giả như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Vương Âu, Âu Dương Na Na, Triệu Lệ Dĩnh, Tống Thiến, Lưu Vũ Hân, Dương Mịch, Nhậm Gia Luân,...

Mặc dù danh sách bị tiết lộ vẫn chưa xác nhận nhưng sự có mặt của hai thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải Vương Nguyên đã khiến khán giả phải bất ngờ và chú ý.Trong giới giải trí Hoa Ngữ, cả hai thành viên TFBoys đều là những thần tượng có sự nghiệp nổi bật. Hai năm gần đây, ngoài độ nổi tiếng và lượng fan hùng hậu, thì các lĩnh vực phim ảnh và âm nhạc mà họ đang đảm nhận đều đạt được những thành tích đáng kể.

Vương Nguyên là một trong ba thành viên TFBoys
Đội trưởng nhóm nhạc TFBoys - Vương Tuấn Khải

Sau Đêm hội Quốc Khánh Trung Quốc, Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên đã lâu không đứng trên cùng một sân khấu. Cho nên sự kết hợp lần này, có thể cả hai thành viên TFBoys sẽ biểu diễn một bài hát dành tặng khán giả. 

Xem thêm: Vương Nguyên trở thành nghệ sỹ nam đầu tiên bốn lần lên bìa tạp chí Cosmopolitan

Diễn viên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến

Nhưng điều khiến dân mạng phải bất ngờ lớn nhất phải kể đến Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Nhưng đáng tiếc, theo tin tức này, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác chỉ tham dự lễ hội thời trang cùng nhau. Họ sẽ không đứng chung sân khấu hay đứng cùng một khung hình, vì để tránh những tranh cãi.

Từ một diễn viên ít người biết đến, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dựa vào bộ phim truyền hình Trần Tình Lệnh, không chỉ thu về được một lượng fan hâm mộ đông đảo mà còn được nhiều nhãn hàng, đài truyền hình, đạo diễn mời tham gia các hoạt động dự án lớn. Nếu đúng như tin tức lan truyền, thì fan phim Trần Tình Lệnh đặc biệt vui mừng khi cả hai có thể gặp lại sau gần một năm. 

Diễn viên Dương Mịch

Nối tiếp bất ngờ, trong danh sách tham dự có sự xuất hiện của diễn viên nổi tiếng Dương Mịch và Vương Âu. Cả hai từng là tình địch một thời, là kẻ thù không đội trời chung khi Vương Âu chính là người thứ ba phá vỡ hôn nhân giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Vào năm 2016, sự việc ‘Đọc kịch bản đêm khuya’ của Vương Âu và Lưu Khải Uy đã gây xôn xao nhiều ngày, cô nàng tiểu tam bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề khiến sự nghiệp của cô cũng tuột dốc suốt nhiều năm qua.

Vì sự việc 'Đọc kịch bản đêm khuya' mà Vương Âu luôn được gán mác kẻ thứ 3

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn chưa xác thực, có thể sắp tới còn nhiều sự thay đổi và các bất ngờ mới hơn nữa đang chờ đợi trong buổi sự kiện này. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN