Giải Trí

Lê Hoàng (The Men) khoe căn biệt thự 7 tầng, trị giá 40 tỷ đồng

Thanh Hà
Chia sẻ

Căn biệt thự có giá trị đắt đỏ được Lê Hoàng và bà xã đặt nhiều tâm huyết để xây dựng

Thời điểm hiện tại, Lê Hoàng - cựu thành viên nhóm The Men không còn tích cực hoạt động nghệ thuật, anh dần chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh. Thế nhưng nhờ số tiền cát-xê đi hát cùng tiền lãi kinh doanh bất động sản đã khiến nam ca sĩ nhanh chóng trở thành đại gia trong showbiz Việt.

Lê Hoàng (The Men) khoe căn biệt thự 7 tầng, trị giá 40 tỷ đồng Ảnh 1

Mới đây, ca sĩ Lê Hoàng vừa đăng tải những hình ảnh về căn biệt thự của anh với bà xã Việt Huê. Được biết, căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, lối thiết kế không gian mở, nhiều cây xanh để hoàn thành căn nhà phải mất hơn 1 năm.

Lê Hoàng (The Men) khoe căn biệt thự 7 tầng, trị giá 40 tỷ đồng Ảnh 2

Tổ ấm nhỏ của gia đình Lê Hoàng có 7 tầng và được trang bị thang máy để di chuyển, diện tích tổng lên đến 1.000m2 trị giá 40 tỉ đồng. Điểm đặc biệt là cơ ngơi này sử dụng công nghệ smart home.  

Lê Hoàng (The Men) khoe căn biệt thự 7 tầng, trị giá 40 tỷ đồng Ảnh 3

Chia sẻ về chốn đi về, Lê Hoàng cho biết tất cả mọi thứ trong nhà đều do một tay anh lựa chọn. Đặc biệt, "Ông bố hai con" này cho biết, anh sử dụng tầng lửng, tầng 1 và một nửa tầng 2 để mở công ty trong chính nơi ở. 

Lê Hoàng (The Men) khoe căn biệt thự 7 tầng, trị giá 40 tỷ đồng Ảnh 4

Lê Hoàng từng là cựu thành viên nhóm nhạc The Men. Anh được đánh giá là ca sĩ chung tình nhất nhì showbiz Việt khi chỉ yêu mình Việt Huê. 

Lê Hoàng (The Men) khoe căn biệt thự 7 tầng, trị giá 40 tỷ đồng Ảnh 5

Cặp đôi yêu nhau từ năm 2011 và hiện đã có hai nhóc tỳ kháu khỉnh có tên là bé Chíp sắp 6 tuổi, bé Hy 3,5 tuổi. Hằng ngày các con đều đi học cả ngày đến chiều mới về nhà nên hai vợ chồng anh chỉ mất 3 - 4 tiếng để chơi đùa với hai quý tử.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất