Giải Trí

Giải Trí

Lê Giang suýt khóc giữa đám đông, khẳng định không ai xúi giục được mình, chuyện gì đây?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Phản ứng của nghệ sĩ Lê Giang khiến nhiều người có mặt trong sự kiện không khỏi bất ngờ.

Chiều 29/11, buổi họp báo dự án điện ảnh Chị Chị Em Em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Tại sự kiện, diễn viên Lê Giang đã có những chia sẻ bất ngờ, đến mức suýt khóc giữa đám đông.  

Theo đó Lê Giang là diễn viên tham gia hai dự án điện ảnh trong dịp Tết năm nay, chính là Nhà Bà Nữ của Trấn Thành và Chị Chị Em Em 2. Dù là hai dự án điện ảnh "đinh" dịp đầu năm, song Lê Giang cho biết sẽ không ưu ái bên nào cả mà sẽ quảng cáo cho hai dự án. 

"Nhiều người hỏi tôi là Tết năm nay có 2 phim, chị Lê Giang sẽ quảng cáo phim nào, thì tôi xin trả lời là tôi quảng cáo 2 phim, Lê Giang tham gia phim nào thì Lê Giang sẽ quảng cáo phim đó, Lê Giang làm phim bằng cái tâm. Không cần mọi người phải bắt Lê Giang chia sẻ, tự động Lê Giang sẽ chia sẻ, đó là cái tâm, là trách nhiệm của tôi. Bộ phim đó thắng thì tôi mới vui, bộ phim thành công thì tôi mới được mời nữa chứ", diễn viên Lê Giang chia sẻ.

Lê Giang cũng cho biết thêm cô rất hạnh phúc khi được khán giả thương yêu, nhà sản xuất tin tưởng mời vào những dự án điện ảnh lớn. Bởi thế nên nữ nghệ sĩ luôn làm tất cả mọi thứ bằng cái tâm, làm sao để mỗi dự án điện ảnh Lê Giang tham gia đều thành công tốt đẹp.

Lê Giang suýt khóc giữa đám đông, khẳng định không ai xúi giục được mình, chuyện gì đây? Ảnh 1
Lê Giang khẳng định làm nghề bằng cái tâm, không cần ai phải xúi giục cô phải quảng cáo cho sản phẩm nào.

"Tôi rất hạnh phúc vì được mọi người yêu thương, tin tưởng, đó là cảm xúc thật của tôi. Tôi làm việc là muốn cho phim tốt, thành công, ngay cả đi chùa tôi cũng vái cho phim thành công, đó nằm trong cái tâm của tôi rồi, không cần ai xúi giục gì tôi cả", Lê Giang chia sẻ đến mức suýt bật khóc.

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN