Giải Trí

Giải Trí

Lê Giang cùng dàn sao Việt áp lực khi làm việc với Trấn Thành, thi nhau 'bóc phốt' nam MC giữa đám đông

Team Đời Sống
Chia sẻ

Những chia sẻ của đông đảo nghệ sĩ giữa đám đông sự kiện đã khiến Trấn Thành phải khóc thét.

Sau thời gian thực hiện, mới đây Trấn Thành đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu dự án điện ảnh mới mang tên Nhà Bà Nữ. Được biết dự án điện ảnh này sẽ được ra mắt vào mùng 1 Tết Nguyên Đán 2023 quy tụ dàn diễn viên khủng.

Lê Giang cùng dàn sao Việt áp lực khi làm việc với Trấn Thành, thi nhau 'bóc phốt' nam MC giữa đám đông Ảnh 1
Buổi họp báo giới thiệu dự án điện ảnh Nhà Bà Nữ của Trấn Thành, dự kiến ra mắt vào mùng 1 Tết Nguyên Đán 2023.

Tại buổi họp báo, bên cạnh chia sẻ những khó khăn trong quá trình thực hiện, dàn diễn viên cũng được dịp thi nhau "bóc phốt" đạo diễn kiêm diễn viên Trấn Thành.

Theo đó diễn viên Lê Giang cho biết bản thân cảm thấy áp lực khi làm việc với với Trấn Thành: "Mình thấy áp lực và sợ, sợ ra ngoài hiện trường phải nói giống Trấn Thành, đi quay về là stress, khóc, giận,... Không phải mình Lê Giang đâu mà có Khả Như nữa".

Được biết khi làm việc, Trấn Thành là một người vô cùng nghiêm túc và khó tính nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Lê Giang kể: "Trấn Thành muốn đạt được cái tiêu chuẩn, chỉ tiêu vì khi phim ra rạp thì biết bao ánh mắt sẽ nhìn mình".

Khả Như tâm sự cảm giác khi vào set quay với Trấn Thành: "Khi đến một phân đoạn nào đó ai cũng ngửa mặt lên trời bảo là cầu trời cho con qua chuyến này thì sau tất cả, khi đóng máy thì chúng tôi chưa hết sang chấn tâm lý. Ngay cả Song Luân vẫn đi điều trị tâm lý nè. Chưa hết đâu, anh Thành còn kêu lên sửa một vài đoạn thoại nhỏ, em mới cảm thấy là anh Thành mang đến vì xứng đáng. Em cũng cảm ơn anh Thành nhiều vì nếu không có anh em sẽ không thể nào thể hiện trọn vẹn vai diễn". 

Điều đặc biệt là trong dự án Nhà Bà Nữ, em gái Trấn Thành - Uyển Ân cũng lần đầu đảm nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh. Tuy nhiên cô cho biết sau khi đọc kịch bản thì bản thân cảm thấy trầm cảm. 

Lê Giang cùng dàn sao Việt áp lực khi làm việc với Trấn Thành, thi nhau 'bóc phốt' nam MC giữa đám đông Ảnh 2
Uyển Ân - Em gái Trấn Thành đảm nhận vai nữ chính trong dự án điện ảnh lần này.

"Mình đã từng làm việc với anh Thành, biết cái nết của anh ấy rất khó, những người rìa ảnh sẽ khó nhẹ, chính thì ảnh sẽ khó lắm. Thế nên em lo lắng lắm và chuẩn bị tâm lý bị chửi, tới giờ em vẫn còn cảm giác lên set quay mà run bần bật", em gái Trấn Thành "nói xấu" anh trai tại đám đông sự kiện. 

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm còn cho biết, nếu như anh và mọi người không chịu được Trấn Thành thì chẳng ai chịu được. "Ảnh trong phòng make-up ảnh thoại khác, ra đến set quay thì thoại khác, cái em bị nói là không tập trung, nói chung là em bị xích mích lắm. Em thấy vai chính ngon, cũng chụp ảnh dữ lắm mà em không được chọn, cho đến một ngày em phát hiện Song Luân vào vai chính thì em tuyệt vọng", Lê Dương Bảo Lâm kể.

Lê Giang cùng dàn sao Việt áp lực khi làm việc với Trấn Thành, thi nhau 'bóc phốt' nam MC giữa đám đông Ảnh 3
Trấn Thành bị dàn diễn viên "bóc phốt" giữa đám đông sự kiện.

Chứng kiến bản thân bị "bóc phốt" giữa đám đông sự kiện, đích thân Trấn Thành phải khóc thét, hài hước tuyên bố sẽ đổi toàn bộ dàn cast trong những dự án tới để tránh bị "nói xấu" như thế.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN