saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lê Giang chúc mừng con gái Lê Lộc bước sang tuổi 26: Tuổi mới hạnh phúc, nhiều show và nhiều tiền

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ của danh hài Lê Giang dành cho con gái trong dịp sinh nhật nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Giang vừa đăng tải những hình ảnh chúc mừng sinh nhật con gái - diễn viên Lê Lộc. Đi kèm là dòng chú thích: “Chúc con gái yêu Lê Lộc sinh nhật vui vẻ, nhiều niềm vui, nhiều sức khoẻ , nhiều hạnh phúc, nhiều show, nhiều tiền”. 

Lê Giang chúc mừng con gái Lê Lộc bước sang tuổi 26: Tuổi mới hạnh phúc, nhiều show và nhiều tiền Ảnh 1

Bài đăng của Lê Giang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời chúc mừng sinh nhật đến con gái nữ danh hài khi bước sang tuổi mới. "Chúc mừng sinh nhật cháu gái Lê Lộc", "Gia đình vui vẻ quá",... là những bình luận của người hâm mộ. 

Lê Giang chúc mừng con gái Lê Lộc bước sang tuổi 26: Tuổi mới hạnh phúc, nhiều show và nhiều tiền Ảnh 2

Lê Lộc sinh năm 1995 được biết đến là con gái chung của Lê Giang với nghệ sĩ hài Duy Phương. Ngay từ khi còn bé, cô đã được bố đưa đi diễn kịch khắp nơi. 

Lê Giang chúc mừng con gái Lê Lộc bước sang tuổi 26: Tuổi mới hạnh phúc, nhiều show và nhiều tiền Ảnh 3

Cô từng theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, song do phải dừng lại sớm vì phải chạy show nhiều và tiếp tục học diễn xuất tại Sân khấu kịch Hồng Vân.

Ở thời điểm hiện tại, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, con gái diễn viên Lê Giang được đánh giá là một trong những nghệ sĩ trẻ, đạt được nhiều thành công. Lê Lộc ghi dấu ấn với hàng loạt vai diễn trên sân khấu kịch, diễn hài và đóng phim truyền hình. 

Lê Giang chúc mừng con gái Lê Lộc bước sang tuổi 26: Tuổi mới hạnh phúc, nhiều show và nhiều tiền Ảnh 4

Về phía diễn viên Lê Giang, cô cho biết hiện chỉ đang cố gắng cày bừa để tích góp được chút tài sản sau này còn chia cho các con. Được biết ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn mở tiệm nail và mới đây bán hàng online. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN