Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm 'múa lụa' giữa chợ, 'khổ sở' khi bị khán giả nhận nhầm là Hoài Lâm

Di Lâm
Chia sẻ

Dù Lê Dương Bảo Lâm đã hết lời giải thích nhưng có vẻ chẳng ăn thua.

Tối 31/8, mùa 2 của Nhật ký Celeb đã chính thức trở lại cùng sự góp mặt của khách mời Lê Dương Bảo Lâm. Xuất hiện tại 1 khu chợ bình dân, anh nhận nhiệm vụ phải giấu kín thân phận và cải trang thành người bán hoa. 

Do không được lộ mặt nên chuyện bán bông của "thánh livestream" gặp khá nhiều khó khăn. Lê Dương Bảo Lâm phải dùng đủ mọi chiêu trò chèo kéo khách nhằm bán hết số hoa do ekip sản xuất giao cho.

Bán không được hoa, "thánh livestream" bắt đầu tung chiêu độc lạ, ấy là bế hẳn 1 người phụ nữ vào khu vực của mình để thuyết phục mua cho bằng được. Chứng kiến cảnh tượng này, người đi đường xung quanh cười ngất. Còn Lê Dương Bảo Lâm vẫn "tỉnh rụi" thực hiện tiếp nhiệm vụ khó nhằn của mình.

Chưa dừng lại ở đó, dù đã che mặt nhưng vẫn có khán giả nhận ra "thánh livestream" là người nổi tiếng. Nhưng oái oăm thay, khán giả này lại nhận nhầm Lê Dương Bảo Lâm là Hoài Lâm. Mặc cho Lê Dương Bảo Lâm chối phăng và bảo Hoài Lâm là ca sĩ nổi tiếng không thể xuất hiện tại khu chợ, khán giả kia vẫn cứ đinh ninh người đứng trước mặt mình là Hoài Lâm. 

Đến cuối chương trình, Lê Dương Bảo Lâm còn nhảy hẳn lên xe bán dừa, dùng hoa đổi lấy rau và đứng giữa chợ gọi: "Mọi người ơi! Mọi người ơi" như những lần livestream trên Facebook. Khi phát hiện ra thân phận thực sự của Lê Dương Bảo Lâm, cả khu chợ gần như náo loạn. Nhiều khán giả lao đến xin chụp ảnh cùng Lê Dương Bảo Lâm và khen anh chàng đẹp trai hơn trên phim ảnh. 

Nói về việc tham gia Nhật ký Celeb 2, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ rằng lý do anh nhận lời là vì có mối quan hệ tốt với vợ chồng nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật, ngoài ra việc trải nghiệm những tình huống thú vị ở chương trình cũng khiến Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy hài lòng. Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm rất vui và hạnh phúc vì được khán giả ở khu chợ bình dân này nhận ra. Với người làm nghệ thuật, chẳng có gì quý giá hơn chuyện được khán giả ủng hộ và yêu mến. 

Tập 2 của Nhật ký Celeb sẽ lên sóng vào ngày 7/9 trên Fanpage chính thức của Thu Trang.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

Tin mới nhất