saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về vụ 'từ thiện ảo', tiết lộ tình trạng hiện tại: 'Không bị cắn rứt lương tâm'

Phương Vy
Chia sẻ

Lê Dương Bảo Lâm đã phát trực tiếp trên Facebook cá nhân để giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ về ồn ào thời gian gần đây.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã trực tiếp lên tiếng để giải đáp liên quan tới lùm xùm về việc từ thiện ảo trong những ngày vừa qua.

Cách đây vài ngày trước nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã đăng tải bài viết thừa nhận: "Vài ngày trước Tuyên vô tình thấy trường hợp của một bé cần phẫu thuật gấp, do vội vàng chỉ nghĩ đến việc cứu bé nên Tuyên đã chỉ gọi điện xác minh qua số điện thoại rồi xin được chia sẻ bài. Sau khi tìm hiểu kỹ, Tuyên biết rõ mọi chuyện thì lời khẩn cầu này có vấn đề không hay, họ muốn trục lợi".

Bài đăng xin lỗi về ồn ào từ thiện ảo của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Xem thêm: Hé lộ số tiền Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm bị lừa mất vì làm 'từ thiện ảo' do Quách Ngọc Tuyên kêu gọi

Khi được khán giả hỏi về việc bệnh nhân không tồn tại mà kêu gọi từ thiện, nam nghệ sĩ đã trả lời: "Em lên Facebook của anh, em tìm kiếm giùm anh bài đăng nào chia sẻ và kêu gọi cho anh. Em có thấy điều đó hay không rồi vào chất vấn anh nha". Khi có khán giả hỏi nam nghệ sĩ đang kể chuyện gì, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn nói: "Đang nói chuyện hài đây".

"Có những người họ rất là ghét em, tất cả mọi thứ bắt đầu là vào mày phải như vậy, mày là phải sai cho nên họ không có tìm hiểu gì hết trơn". Ngoài ra, khi có khán giả bình luận động viên, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về tình trạng hiện tại: "Anh bình thường, làm việc vui vẻ không bị cắn rứt lương tâm".

Hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trong livestream

Ngoài các nghệ sĩ dính lùm xùm, một vị mạnh thường quân chuyển cho "tài khoản từ thiện ảo" 100 triệu cũng đã lên tiếng khẳng định Lê Dương Bảo Lâm có ủng hộ 2 triệu đồng.

Bài đăng của người đã chuyển khoản 100 triệu cho tài khoản từ thiện không có thực
Bài đăng của bà xã Lê Dương Bảo Lâm với mục đích bênh vực chồng hiện đã bị xóa

"Có những chuyện em không phải giải thích gì hết, em lên đây trò chuyện với những người yêu thương em, ví dụ người hâm mộ của em họ cũng đặt dấu hỏi trong đầu chứ. Mấy nữa nay em thật sự rất là bận, giờ họng em không nói chuyện nổi nữa". Lê Dương Bảo Lâm ngầm phủ nhận về lùm xùm từ thiện ảo

Đồng thời trước khi chuẩn bị giải đáp thắc mắc của khán giả, nam nghệ sĩ đã ngập ngừng quay sang hỏi ý kiến mẹ và nhận được câu trả lời: "Làm đúng thì không cần phải giải thích". Lê Dương Bảo Lâm đồng tình với quan điểm của mẹ: "Giải thích chi mệt đúng không mẹ, nhưng mà những người thương mình là họ bị thắc mắc là có hay không".

Hiện tại đoạn video phát trực tiếp trên Facebook cá nhân của nam nghệ sĩ đã bị xóa.

Xem thêm: Vụ Quách Ngọc Tuyên kêu gọi từ thiện 'ảo': Người bị mất 100 triệu nói sẽ gặp mặt, quyết vạch mặt kẻ xấu

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN