Giải Trí

Bắt chước HIEUTHUHAI ngủ gật khi livestream nhưng Lê Dương Bảo Lâm nhận về cái kết 'đắng lòng'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Lê Dương Bảo Lâm tuy ngủ khi livestream nhưng cũng thu hút lượt xem chẳng thua kém HIEUTHUHAI.

Mới đây HIEUTHUHAI đã khiến khán giả sốt rần rần trước khoảnh khắc livestream nhưng vô tình ngủ gật. Mặc dù ngủ gật khi livestream nhưng nam rapper vẫn thu hút 3.000 lượt xem kèm rất nhiều bình luận khen ngợi vì quá đáng yêu. Nhiều người còn hài hước cho rằng hơn 3.000 netizen đang xem "chồng" ngủ.

Bắt chước HIEUTHUHAI ngủ gật khi livestream nhưng Lê Dương Bảo Lâm nhận về cái kết 'đắng lòng' Ảnh 1
HIEUTHUHAI ngủ khi livestream.

Không thể thua kém đàn em, mới đây diễn viên hài cũng nhanh chóng bắt chước HIEUTHUHAI livestream và ngủ. Trong livestream của mình, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Hello mọi người hôm qua tôi nghe nói HIEUTHUHAI nó ngủ một cái 3.000 người coi giờ tôi cũng bắt chước tôi ngủ, mọi người nhớ chụp hình lại giúp tôi. Bây giờ tôi ngủ là 10.000 người coi nha".

Bắt chước HIEUTHUHAI ngủ gật khi livestream nhưng Lê Dương Bảo Lâm nhận về cái kết 'đắng lòng' Ảnh 2
Lê Dương Bảo Lâm.

Chưa dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm còn khẳng định không muốn hơn thua HIEUTHUHAI. "HIEUTHUHAI ngủ 3.000 người coi, trời ơi nghèo nàn. Tôi không có hơn thua gì ở đây nhưng nó đừng ra dẻ, chia sẻ cho tôi đi cho chấn động. Ủa mà sao có 1.900 người xem hoài vậy. Chưa đủ 3.000 người coi, phải hơn nó mới ngủ được, chia sẻ đông đông đi quý vị, lên 3.000, 4.000 đi. HIEUTHUHAI dễ gì bằng tôi, phải hơn nó. Ủa sao chưa được 3.000 người xem, chán ghê vậy đó. Phải dằn mặt thằng em là 10.000 ngàn", Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Bắt chước HIEUTHUHAI ngủ gật khi livestream nhưng Lê Dương Bảo Lâm nhận về cái kết 'đắng lòng' Ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm ngủ giả vờ.

Và cũng đúng như mong đợi, tuy chỉ giả vờ ngủ nhưng Lê Dương Bảo Lâm cũng đã thu hút được 4.000 người xem. Nam diễn viên đã chụp lại màn hình và chia sẻ: "Buồn ngủ quá mới ngủ 3 phút mà 4.000 vợ yêu xem cảm ơn các vợ xem anh ngủ nha".

Tuy nhiên nếu HIEUTHUHAI ngủ gật nhận được nhiều bình luận tích cực, khen ngợi vì quá đẹp trai thì Lê Dương Bảo Lâm lại nhận về nhiều bình luận chọc phá:

- Ngủ khép miệng lại anh ơi, coi chừng chảy nước.

- Anh ngủ ngáy to quá nha.

- Ngủ mà trang điểm đậm vậy anh?

Đây không phải là lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm bắt chước đồng nghiệp. Được biết HIEUTHUHAI cũng là đàn em thân thiết của nam diễn viên.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất