Giải Trí

Lê Công Thành bồi hồi vì từng bị mắc kẹt trong quá khứ, tiếc vì chưa lo được cho gia đình

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Lê Công Thành khiến nhiều người chững lại.

Trong tập 20 chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022 phiên bản Big Song Big Deal, Lê Công Thành đã có màn trình diễn đầy cảm xúc mang tên Until We Die. 

"Mỗi người sinh ra trên thế giới này đều có một sứ mệnh riêng. Tôi từng hỏi người tôi thương rằng 'sau khi hoàn thành sứ mệnh thì em sẽ làm gì?'. Người đó nói rằng 'em sẽ biến mất'. Trong khoảnh khắc đó, tôi cảm nhận được sự đồng điệu với cô ấy. Và ca khúc này là tôi viết dành tặng cho cô ấy".

Lê Công Thành bồi hồi vì từng bị mắc kẹt trong quá khứ, tiếc vì chưa lo được cho gia đình Ảnh 1

Lê Công Thành cũng bày tỏ cảm xúc khi lần cuối đứng trên sân khấu Bài Hát Hay Nhất 2022 phiên bản Big Song Big Deal. "Đây là cánh cửa đưa tôi trở về thế giới âm nhạc của mình. Tôi đã có thời gian mắc kẹt khá là lâu. Đó là điều hạnh phúc nhất khi tôi tìm được con người của mình", nam thí sinh chia sẻ.

Lê Công Thành bồi hồi vì từng bị mắc kẹt trong quá khứ, tiếc vì chưa lo được cho gia đình Ảnh 2

Là một trong những thí sinh được đánh giá cao với tư duy âm nhạc hiện đại nhưng không kém phần lãng mạn. Sau nhiều vòng thi, Lê Công Thành đã cho thấy sự trưởng thành trong âm nhạc lẫn phong cách.

Lê Công Thành bồi hồi vì từng bị mắc kẹt trong quá khứ, tiếc vì chưa lo được cho gia đình Ảnh 3

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất