Giải Trí

Lê Công Thành bị loại sớm trước màn 'song kiếm hợp bích' của Di Di và Minh Đinh

Minh Quân
Chia sẻ

Dù vậy, Lê Công Thành vẫn giữ được thái độ lạc quan với kết quả này.

Trong tập 20 chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022 phiên bản Big Song Big Deal, Lê Công Thành đã có màn trình diễn đầy cảm xúc mang tên Until We Die. Mặc dù phải dừng chân sớm trước màn hợp tác của Di Di và Minh Đinh, nhưng Lê Công Thành vẫn bày tỏ thái độ rất lạc quan.

"Chiến thắng không phải là kết quả tôi muốn hướng đến trong chương trình. Kết quả mà tôi hướng đến chính là tôi chiến thắng được bản thân mình, tìm lại được bản thân mình và sự hạnh phúc", nam thí sinh chia sẻ.

Về ca khúc của Lê Công Thành, Châu Đăng Khoa cho rằng: "Anh yêu em. Lại một bài hát tuyệt vời nữa. Một sự biến chuyển trong âm nhạc với cách đi giai điệu rất khác biệt. Khi nào em ra album anh chắc chắn sẽ mua".

Lê Công Thành bị loại sớm trước màn 'song kiếm hợp bích' của Di Di và Minh Đinh Ảnh 1

Về cảm hứng sáng tác ca khúc Until We Die, Lê Công Thành cho biết: "Mỗi người sinh ra trên thế giới này đều có một sứ mệnh riêng. Tôi từng hỏi người tôi thương rằng 'sau khi hoàn thành sứ mệnh thì em sẽ làm gì?'. Người đó nói rằng 'em sẽ biến mất'. Trong khoảnh khắc đó, tôi cảm nhận được sự đồng điệu với cô ấy. Và ca khúc này là tôi viết dành tặng cho cô ấy".

Là một trong những thí sinh được đánh giá cao với tư duy âm nhạc hiện đại nhưng không kém phần lãng mạn. Sau nhiều vòng thi, Lê Công Thành đã cho thấy sự trưởng thành trong âm nhạc lẫn phong cách.

Lê Công Thành bị loại sớm trước màn 'song kiếm hợp bích' của Di Di và Minh Đinh Ảnh 2

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất