Giải Trí

Giải Trí

Lãnh Thanh xác nhận 'đường ai nấy đi' với Nam Em: 'Hãy ngừng đẩy thuyền chúng tôi'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Lãnh Thanh cho biết cuộc sống của anh những ngày gần đây bị xáo trộn rất nhiều.

Thời gian qua, chuyện tình Lãnh Thanh và Nam Em nhận được nhiều sự chú ý từ phía truyền thông và khán giả. Bên cạnh những sự ủng hộ cũng có không ít ý kiến cho rằng cả hai đang sử dụng "chiêu trò" để gây chú ý. 

Sau những lần "úp mở" rạn nứt, mới đây, Lãnh Thanh đã chính thức lên tiếng xác nhận cả hai quyết định "đường ai nấy đi". Nam diễn viên chia sẻ: "Thanh với Nam Em có cuộc sống khác nhau và hai hướng đi hoàn toàn khác biệt, do đó dù giữa cả hai đã từng cùng trải qua bao nhiêu cung bậc cảm xúc, hay có rất nhiều thời khắc tươi vui và nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cùng nhau từ khi tham gia chương trình cho tới nay thì điều mà Thanh phải khẳng định lúc này là: Hiện tại, chúng tôi đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải Tình yêu".

Lãnh Thanh xác nhận 'đường ai nấy đi' với Nam Em: 'Hãy ngừng đẩy thuyền chúng tôi' Ảnh 1

Lãnh Thanh cho biết thời gian gần đây cuộc sống của anh bị đảo lộn khá nhiều. Nam diễn viên chia sẻ sau khi cùng tham gia chương trình truyền hình, có rất nhiều khán giả đã "đẩy thuyền" Lãnh Thanh - Nam Em khiến cả hai rất vui: "Thanh không ngờ những điều nhỏ nhoi đó có thể mang lại sự lan tỏa mạnh mẽ như vậy".

Anh nói thêm: "Rất mong những ai đã yêu mến Thanh và Nam Em vẫn có thể tiếp tục ủng hộ chúng tôi trên con đường nghệ thuật phía trước, và đừng đề cập gì đến chuyện tâm tư tình cảm của chúng tôi nữa, mọi việc không nên tiếp tục đi xa hơn nữa, nên hôm nay Thanh chính thức lên tiếng cho sự việc này được dừng lại càng sớm càng tốt".

Lãnh Thanh xác nhận 'đường ai nấy đi' với Nam Em: 'Hãy ngừng đẩy thuyền chúng tôi' Ảnh 2

Lãnh Thanh cũng thẳng thắn chia sẻ lý do anh quyết định lên tiếng về việc cả hai chia tay: "Những ngày gần đây, có nhiều cá nhân cũng như nhiều sự công kích đến từ nhiều phía mà không thể biết được chính xác mục đích của các bạn là gì? Dù đã rất thoải mái và kiệm lời, Thanh vẫn phải chính thức lên tiếng để khẳng định rõ ràng hiện tại Thanh với Nam Em chỉ là bạn, mọi người có thể hạ nhiệt và ngừng “đẩy thuyền” để Thanh và Nam Em được tập trung vào công việc riêng cũng như cuộc sống riêng của mỗi người. 

Bữa tiệc nào rồi cũng sẽ đến lúc tàn, mọi người hãy cứ vui thôi nhưng phải nên dừng đúng lúc nữa. Thanh sẽ rất cảm kích những khán giả đã và đang còn nhiệt tình ủng hộ Thanh ở trên còn đường nghệ thuật. Và Thanh cũng mong là mọi người có thể tôn trọng đời sống cá nhân của Thanh hơn".

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN