Giải Trí

Giải Trí

Lan truyền hình ảnh Diễm My 9X mang bầu, thực hư ra sao?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những hình ảnh đang được chia sẻ trên mạng xã hội liên quan đến Diễm My 9X mới đây đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mới đây mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh Diễm My 9X vác bụng bầu to vượt mặt. Theo đó nữ diễn viên diện váy đen giấu bụng, tuy nhiên netizen vẫn "soi" ra được cô nàng đang mang thai.

Những hình ảnh đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Xuất hiện cùng Diễm My 9X còn có một số người bạn của cô nàng, cũng đang trong quá trình thai kỳ. Ngay sau đó, những hình ảnh này đã ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng, trở thành chủ đề được tìm kiếm trên mạng xã hội.

Diễm My 9X gây sốt với bụng bầu to vượt mặt.

Nhiều netizen tỏ ra bất ngờ trước hình ảnh Diễm My 9X mang bầu.

- "Bất ngờ quá!".

- "Ngạc nhiên quá, không biết Diễm My 9X mang bầu từ bao giờ nhỉ?".

- "Không biết ông xã Diễm My là ai".

- "Thực hư ra sao có ai biết không nhỉ, tò mò quá".

Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là hình ảnh trong hậu trường của Diễm My 9X khi cô nàng đang hóa thân vào một nhân vật trong phim. Có lẽ trong giờ nghỉ giải lao, Diễm My 9X đã tranh thủ để rủ rê một số người bạn cũng tham gia bộ phim cùng nhau quay TikTok giải trí.

Diễm My 9X là người đẹp khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ và nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ phía khán giả, về nhan sắc lẫn các hoạt động nghệ thuật. Xuyên suốt hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên luôn làm mới bản thân và nỗ lực hết mình trong công việc.

Trong một chương trình diễn ra cách đây chưa lâu, MC Trường Giang từng "vui miệng" chia sẻ cuộc trò chuyện của anh và Diễm My. Theo đó Trường Giang cho biết: "Diễm My sang năm cưới. Anh đi quay với Diễm My mà. Diễm My bảo: 'Em chắc sang năm anh Giang ơi' nên anh nói: 'Ok, chúc mừng em'". 

Diễm My 9X và bạn trai.

Trước những thông tin mà Trường Giang chia sẻ, nữ diễn viên không hề lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mà thay vào đó tập trung cho các dự án nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN