Giải Trí

Giải Trí

Lan truyền clip NS Hoài Linh diễn hài với vợ chồng Lâm Vỹ Dạ nhưng khán giả không ai cười

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Clip ghi lại cảnh NS Hoài Linh diễn hài ở một sân khấu đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip của nghệ sĩ hài Hoài Linh và vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đang biểu diễn tiểu phẩm hài ở một sân khấu hội chợ trong dịp nghỉ lễ.

Đáng nói là phía dưới sân khấu, khán giả đều giữ im lặng, không cười trước màn tấu hài của các diễn viên.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều lời bình luận của khán giả. 

Bên cạnh những chia sẻ thể hiện sự bất ngờ trước phản ứng của khán giả khi xem nghệ sĩ Hoài Linh, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt biểu diễn, cũng có không ít người cho rằng, clip này chỉ là một phần trong tiểu phẩm của các nghệ sĩ, nhất là ở một đoạn clip khác cuối buổi biểu diễn, khi MC hỏi khán giả có muốn nghe nghệ sĩ Hoài Linh hát hay không, nhiều người đồng thanh rằng: "Muốn".

Sau thời gian "ở ẩn" vì ồn ào từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh đang dần tái xuất sân khấu.

Tuy nhiên sự trở lại này vấp phải không ít ý kiến của khán giả dù nam nghệ sĩ đã cử người trao hết số tiền kêu gọi quyên góp cho các tỉnh từng bị ảnh hưởng của trận lũ lịch sử năm 2020. 

Trước đó hồi tháng 5/2021, vụ lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020, sau 6 tháng trôi qua, nam diễn viên hài vẫn chưa giải ngân, nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. 

Sau khi hứng chịu nhiều lời chỉ trích, đến đầu tháng 6/2021, nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải đoạn clip dài gần 50 phút, gửi lời xin lỗi chân thành. 

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng đến thời điểm hiện tại nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. 

Xem thêm: Phía Lý Bình nói gì sau khi bị dân mạng réo tên vào ồn ào sao nam đi khách sạn trước ngày cưới?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN