Giải Trí

Lần thứ 2 Bảo Thy âm thầm chia sẻ hình ảnh con trai kèm lời nhắn gửi cảm động

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Bảo Thy đang trong những ngày hạnh phúc khi được lên chức mẹ và không quên khoe thêm ảnh con trai cưng.

Sau khi Bảo Thy công bố hình ảnh con trai đầu lòng vào ngày 15/11, đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh về quý tử nhưng ở một góc độ khác. 

Lần thứ 2 Bảo Thy âm thầm chia sẻ hình ảnh con trai kèm lời nhắn gửi cảm động Ảnh 1
Con trai Bảo Thy.

Cụ thể tối 17/11 Bảo Thy đăng bài viết về việc chăm sóc con. Dưới phần bình luận, Bảo Thy đã "âm thầm" chia sẻ ảnh bàn tay và đôi mô của con trai cưng. Ngoài ra nữ ca sĩ cũng nhắn gửi đến con trai: "Những gì tốt đẹp nhất mẹ dành trọn cho con yêu".

Lần thứ 2 Bảo Thy âm thầm chia sẻ hình ảnh con trai kèm lời nhắn gửi cảm động Ảnh 2
Chia sẻ Bảo Thy.

Tuy chỉ đăng ảnh đôi bàn tay của con trai, nhưng nhiều netizen đã dành lời khen ngợi cho quý tử của Bảo Thy, dự đoán tương lai khi lớn lên cậu bé sẽ trở thành một chàng soái ca. Khán giả bình luận:

- Yêu em bé quá, bàn tay bé xinh.

- Trộm vía bé đáng yêu cực chị ơi, tuy không nhìn thấy hết mặt bé nhưng em đoán bé rất đáng yêu.

- Nhìn như này đã biết em bé rất xinh rồi.

Lần thứ 2 Bảo Thy âm thầm chia sẻ hình ảnh con trai kèm lời nhắn gửi cảm động Ảnh 3
Đôi bàn tay của bé.

Trước đó, trong bài viết công bố về việc có con trai đầu lòng của mình, Bảo Thy chia sẻ: "Món quà tuyệt vời nhất kỷ niệm 2 năm ngày cưới của ba mẹ - đó là được nghe tiếng khóc chào đời của con. Xin chào và xin lỗi cả nhà vì thời gian qua đã phải để mọi người đoán già đoán non về việc Thy có em bé.

Hành trình mang thai con đầu lòng còn quá nhiều bỡ ngỡ nên Thy ráng đợi đến ngày con chào đời bình an thì mới thật sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn để thông báo tin vui này đến cả nhà. Tên Thánh của Con là Jerard (Giê ra đô).

Con là siêu nhân của mẹ vì mẹ nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, tuần thai thứ 18 phải dùng thuốc chữa trị trong 2 tuần liên tục".

Lần thứ 2 Bảo Thy âm thầm chia sẻ hình ảnh con trai kèm lời nhắn gửi cảm động Ảnh 4
Bảo Thy
Lần thứ 2 Bảo Thy âm thầm chia sẻ hình ảnh con trai kèm lời nhắn gửi cảm động Ảnh 5
Bảo Thy và ông xã

Bảo Thy cho biết trong suốt quá trình mang thai cô được ông xã Phan Lĩnh chăm sóc rất chu đáo. "Cảm ơn ba đã luôn là 'Master Chef' 5 sao nấu đủ món ăn ngon bổ dưỡng cho mẹ con mình trong suốt thời gian dịch bệnh căng thẳng và nghe mẹ than thở mỗi lúc mệt, chọc mẹ cười muốn rung nhà mỗi ngày", nữ ca sĩ cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất