saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Lan Phương, Trác Thúy Miêu, Liêu Hà Trinh cùng "ra chiêu" lấy lòng bác sĩ thẩm mỹ

T.H
Chia sẻ

Tình cờ gặp nhau tại cùng một sân khấu truyền hình thực tế, Lan Phương hiền hòa, Liêu Hà Trinh tinh tế, Trác Thúy Miêu sắc sảo, không hẹn nhau cả ba cùng lấy lòng bác sĩ thẩm mỹ khi tham gia chương trình.

Mỗi người một vẻ, không hẹn mà gặp, bộ ba giám khảo diễn viên Lan Phương, nhà báo Trác Thúy Miêu, MC Liêu Hà Trinh cùng hội tụ tại Hành trình lột xác mùa 5 - chương trình trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá 500 triệu đồng cho những số phận bất hạnh vì ngoại hình. Sau khi kết thúc chặng đường, họ sẽ “vịt hóa thiên nga”, xinh đẹp hơn để tự tin thực hiện ước mơ và khát vọng của bản thân.

Những ai theo dõi chương trình từ mùa trước hẳn sẽ không quên hình ảnh một Lan Phương cùng khóc, cùng cười với các thí sinh. Trác Thúy Miêu - Nhà báo sắc sảo cá tính, mùa 5 này lần đầu tiên là giám khảo từng chia sẻ “Tôi cũng là nạn nhân của nạn tấn công phụ nữ vì ngoại hình” và chị cũng là “nhân chứng” rõ nhất vượt qua vấn nạn Body shaming. Với Liêu Hà Trinh, cô mang làn gió tươi mới cùng sự cân bằng trong tâm hồn, giúp những người luôn sống trong mặc cảm khơi gợi nội lực trong chính bản thân mình. 

Cùng có nhiều quan điểm bảo vệ phái yếu, tại buổi tuyển chọn trực tiếp của chương trình, bộ ba giám đều bị thuyết phục trước nghị lực kiên cường của chị Phan Thị Phúc - người phụ nữ tuy nhỏ bé nhưng tràn năng lượng, khẳng khái tuyên bố “làm mẹ đơn thân không hề khó”.

Tuy chưa ly hôn nhưng chị Phúc tự cho mình là mẹ đơn thân do chồng đi lao động Hàn Quốc và đã có người phụ nữ khác. Không hề bi lụy, nghị lực tách hẳn người chồng bội bạc, chị là nguồn sống của hai con gái nhỏ và là nguồn cảm hứng cho những người mẹ đơn thân khác “người ta phụ bạc mình nhưng mình không được phụ bạc bản thân mình”. 

Diễn viên Lan Phương, Trác Thúy Miêu, Liêu Hà Trinh cùng
Chân dung cô gái Phan Thị Phúc – người mẹ đơn thân nghị lực mạnh mẽ

Liêu Hà Trinh hào hứng “Em thực sự là ngựa chiến. Chị tin tưởng em. Hãy giữ vững ngọn lửa trong em và nghị lực này nhé”. Trác Thúy Miêu chia sẻ “chuyến đi xuất khẩu lao động chính là phép thử cho người chồng của em. Chúc mừng em đã thoát khỏi người đàn ông như vậy, chưa xứng đáng làm chồng làm cha đâu”. 

Diễn viên Lan Phương luôn sát bên nắm tay Phan Thị Phúc trong suốt thời gian cô đứng trên sân khấu. Diễn viên xinh đẹp nghẹn ngào nói với Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy và bác sĩ Charlie Trần (hai bác sĩ giám khảo có mặt tại sân khấu): “Là một người mẹ, Phương hiểu với những gì bạn ấy đã trải qua. Bạn ấy thực sự quá tuyệt vời. Bạn ấy xứng đáng tấm vé đi tiếp trong chương trình”.

Diễn viên Lan Phương, Trác Thúy Miêu, Liêu Hà Trinh cùng
Bộ ba ban giám khảo thuyết phục bác sĩ thẩm mỹ 

Nhà báo Trác Thúy Miêu vốn luôn thẳng thắn nhưng lúc này lại thủ thỉ: “nào bác sĩ hãy nói về chuyên môn. Chắc là không quá khó ạ. Đây là lần đầu tiên tôi phải lấy lòng bác sĩ”. Có lúc chị lại khẳng định chắc nịch: “Với cô gái quá nhiều năng lượng này, chúng ta cần có một món quà cho cô ấy”. Cao trào thực sự trong phần thảo luận lựa chọn 20 thí sinh tiềm năng vào vòng chung khảo, Trác Thúy Miêu tuyên bố có phần gay gắt, chị sẽ liều mạng bảo vệ cho Phan Thị Phúc được bước vào vòng trong.

Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy - trưởng ekip phẫu thuật trong chương trình thực tế mùa này chia sẻ: “Phúc là cô gái đầy nhỏ nhắn, tràn đầy năng lượng. Về chuyên môn, em có gương mặt lệch, bác sĩ sẽ xoay chỉnh lại đồng thời khắc phục những vết tích của u xơ thần kinh. Thay đổi diện mạo cho em là hoàn toàn được. Với cô gái tràn đầy năng lượng, chúng tôi rất sẵn lòng được phẫu thuật cho bạn. Nếu được phẫu thuật, em sẽ có sự thay đổi rất lớn”.

Phan Thị Phúc một trong những thí sinh vượt qua mặc cảm vì ngoại hình đến “Hành trình lột xác” tìm cho mình tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, thay đổi ngoại hình - thay đổi cuộc đời. Theo dõi câu chuyện của mỗi thí sinh, mỗi nhân vật, khán giả không chỉ thấy những giọt nước mắt mà còn thấy cảm hứng sống mãnh liệt dù phải chịu nhiều sự miệt thị của người xung quanh.

Vé vàng “lột xác” chỉ trao cho những thí sinh xứng đáng nhất do cộng đồng mạng bình chọn. Để biết kết quả và tham gia bình chọn cho các thí sinh, khán giả có thể truy cập trang web Top20.hanhtrinhlotxac.vn. Khi tham gia bình chọn, khán giả còn có cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí và nhận nhiều quà tặng từ nhà tài trợ của chương trình. 

 

 

                                                                                                                                                                                          

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN