saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bạch Lan Phương bức xúc vì Huỳnh Anh bị 'gái lạ' dụ dỗ vào rạng sáng

Phương Vy
Chia sẻ

Theo Lan Phương chia sẻ, đây không phải là lần đầu Huỳnh Anh gặp phải những tin nhắn khiếm nhã.

Chuyện tình giữa diễn viên Huỳnh Anh và MC Lan Phương luôn nhận được sự quan tâm, săn đón nồng nhiệt từ phía đông đảo khán giả. Vì có bạn trai là người nổi tiếng cộng thêm diện mạo điển trai, không ít lần Lan Phương phải nổi đóa trước những hành động khiếm nhã của một số người dành cho "nửa kia" của cô.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ MC không khỏi bức xúc và thẳng thắn "bóc mẽ" việc một "gái lạ" nhắn tin dụ dỗ Huỳnh Anh vào rạng sáng. Cô chia sẻ: "Bình thường thì cũng kệ không sao, nhưng đúng hôm chị ốm chị mệt chị khó ngủ quá. 4-5h sáng không ngủ thì làm gì em".

Bạch Lan Phương bức xúc vì Huỳnh Anh bị 'gái lạ' dụ dỗ vào rạng sáng Ảnh 1
Đoạn tin nhắn Huỳnh Anh bị một cô gái ngỏ ý làm quen lúc rạng sáng khiến Lan Phương "bất lực"
Bạch Lan Phương bức xúc vì Huỳnh Anh bị 'gái lạ' dụ dỗ vào rạng sáng Ảnh 2
Huỳnh Anh và Lan Phương đã có khoảng 2 năm hẹn hò, cặp đôi luôn như "hình với bóng" trong công việc và cuộc sống đời thường

Màn đáp trả của nữ MC dành cho người này khiến dân tình vô cùng hả hê, tuy nhiên một số khán giả cho rằng vì Huỳnh Anh quá cuốn hút nên khó thể tránh gặp những lời nói đầy khiếm nhã từ những người cuồng nhiệt thái quá: "Định làm con giáp 13 14 ấy mà. Bọn này phải chốt hạ ngay", "Chị như này nhanh quá lần sau để xem hế lô thêm gì nữa chứ", "Có chồng đẹp trai cũng khổ"....

Khi trả lời bình luận của một người bạn, Lan Phương nói thêm: "Thế hôm nào chị cho xem những thứ kinh khủng hơn rất rất nhiều nha". Đồng thời nữ MC đã đáp trả cực "gắt" trước một ý kiến mỉa mai cô nên để bạn trai được nhiều người quan tâm hơn: "Nhưng em gửi clip mặc đồ phản cảm mà chị có đăng đâu. Tại bạn này nhắn tin không phải giờ hành chính, đúng hôm chị khó ngủ thôi mà".

Bạch Lan Phương bức xúc vì Huỳnh Anh bị 'gái lạ' dụ dỗ vào rạng sáng Ảnh 3
Việc Lan Phương thẳng thắn lên tiếng đã nhận được nhiều sự đồng tình từ đông đảo khán giả và bạn bè thân thiết

Xem thêm: Pha Lê 'dằn mặt' người bí ẩn: 'Trước mắt suy đồi văn hoá vẫn là thương em, đắt show ầm ầm'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN