Giải Trí

Lan Ngọc đăng loạt ảnh với ngoại hình khác lạ, anti-fan vẫn dồn dập 'tấn công'

Thanh Hà
Chia sẻ

Dần xuất hiện sau "bão dư luận", Lan Ngọc tiếp tục nhận về những bình luận tiêu cực của anti-fan.

Cách đây không lâu, cư dân mạng liên tục xôn xao trước drama giữa Lan Ngọc - Linh Chi và "đàn chị" Thuỷ Tiên trong 1 sự kiện thời trang. Khác với nhiều nghệ sĩ khác khi vướng phải ồn ào sẽ lên tiếng giải thích, về phía nữ diễn viên Gái già lắm chiêu chọn cách im lặng và cũng "đóng băng" các động thái trên mạng xã hội. 

Lan Ngọc đăng loạt ảnh với ngoại hình khác lạ, anti-fan vẫn dồn dập 'tấn công' Ảnh 1

Sau khoảng gần 1 tháng im ắng để "tránh bão", gần đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc dần có động thái quay trở lại khi đăng tải những bài viết liên quan đến công việc. 

Lan Ngọc đăng loạt ảnh với ngoại hình khác lạ, anti-fan vẫn dồn dập 'tấn công' Ảnh 2

Mới đây nhất, trên fanpage chính thức, Lan Ngọc đã đăng tải loạt ảnh với diện mạo vô cùng khác lạ cùng những lời chúc dịp Noel đế khán giả. Đính kèm là lời chúc: "Chúc cả nhà Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp bên gia đình và người thân nhé!".

Lan Ngọc đăng loạt ảnh với ngoại hình khác lạ, anti-fan vẫn dồn dập 'tấn công' Ảnh 3

Bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Cùng với những lời khen cho nhan sắc và gửi những lời chúc Giáng sinh đến nữ diễn viên thì phía dưới phần bình luận của cô cũng bị nhận về không ít những ý kiến tiêu cực. 

Lan Ngọc đăng loạt ảnh với ngoại hình khác lạ, anti-fan vẫn dồn dập 'tấn công' Ảnh 4

Cụ thể, một số cư dân mạng để lại những dòng bình luận bày tỏ sự không hài lòng với Lan Ngọc từ trước đến giờ, và đặc biệt là sự việc "thái độ" với Thủy Tiên vừa qua. "Chúc Ngọc mãi vui vẻ mỗi khi đi xoá bình luận của anti và thuê người đánh sập nhóm anti nhé. Sắp qua năm mới rồi, phải bớt giả trân mới bớt được anti nha!",... là một trong số những bình luận của dân mạng. 

Lan Ngọc đăng loạt ảnh với ngoại hình khác lạ, anti-fan vẫn dồn dập 'tấn công' Ảnh 5
Lan Ngọc đăng loạt ảnh với ngoại hình khác lạ, anti-fan vẫn dồn dập 'tấn công' Ảnh 6
Hàng loạt những bình luận tiêu cực của anti-fan phía dưới bài đăng mới đây của Lan Ngọc. 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất