saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lan Khuê khoe ảnh tình tứ bên ông xã doanh nhân còn tuyên bố 'vừa mới kết hôn'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Lan Khuê bên ông xã Tuấn John nhận được sự ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, Lan Khuê đăng tải khoảnh khắc "tình bể bình" khi sánh đôi cùng ông xã doanh nhân. Cô diện chiếc váy trắng tinh khôi, còn chồng bảnh bao với chiếc sơ mi trắng trông như cặp đôi cô dâu - chú rể chuẩn bị bước vào lễ đường. Người đẹp còn hài hước với dòng chú thích: "Vừa mới kết hôn".

Ai nấy đều khen ngợi nhan sắc xinh đẹp mặn mà của nàng siêu mẫu và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi.

Rất nhanh chóng, loạt khoảnh khắc hạnh phúc này của Lan Khuê và ông xã đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. 

Ai nấy đều khen ngợi nhan sắc xinh đẹp mặn mà của nàng siêu mẫu và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi: "Đẹp đôi quá. Gia đình luôn yêu thương hạnh phúc như này nhé", "Chị Khuê ngày càng đẹp", "Ngưỡng mộ cặp đôi này quá",....

Người đẹp từng chia sẻ quan niệm về tình yêu: "Tình yêu là trải nghiệm xen lẫn buồn vui đau khổ, mất mát và hạnh phúc. Quá khứ nào cũng sẽ phải khép lại. Nỗi đau nào cũng sẽ qua và tổn thương nào cũng sẽ lành cho đến khi gặp được người cho ta cảm nhận gặp đúng bác sĩ, đúng thuốc, trị đúng bệnh".

Sau hơn 4 năm kết hôn và sinh quý tử, Lan Khuê vẫn khiến không ít người ghen tị bởi cuộc sống sang chảnh giàu có và hạnh phúc viên mãn bên ông xã đại gia. 

Lan Khuê đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên chồng doanh nhân giàu có. Từ khi kết hôn, người mẫu 9X hạn chế tham gia hoạt động giải trí, ngày càng kín tiếng.

Sau hơn 4 năm kết hôn và sinh quý tử, Lan Khuê vẫn khiến không ít người ghen tị bởi cuộc sống sang chảnh giàu có và hạnh phúc viên mãn bên ông xã đại gia. Ai cũng thừa nhận rằng Lan Khuê và chồng đại gia đều xứng đôi cả về gia thế lẫn tài năng.

Xem thêm: 'Bắt bài' trình lên đồ của hội nàng dâu hào môn: Hà Tăng giản dị, Lan Khuê - Phanh Lee dát đẫm hàng hiệu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN