Giải Trí

Lần hiếm hoi Hồ Văn Cường xuất hiện bên cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đây là một trong những lần hiếm hoi Hồ Văn Cường xuất hiện bên cháu ngoại Phi Nhung.

Mới đây, Wendy Phạm - con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ lại kỷ niệm đáng nhớ của bé Nathan - cháu ngoại Phi Nhung bên cạnh người bà quá cố

Lần hiếm hoi Hồ Văn Cường xuất hiện bên cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 1
Phi Nhung bên cạnh cháu ngoại

Trong video, loạt những khoảnh khắc hiếm hoi của cố ca sĩ Phi Nhung xuất hiện hạnh phúc bên cháu ngoại Nathan được chia sẻ lại khiến không ít khán giả "rưng rưng" nước mắt. 

Đáng chú ý trong video còn có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường. Theo đó trong clip Hồ Văn Cường đang nhảy nhót tưng bừng bên cạnh cháu ngoại Phi Nhung trong một buổi biểu diễn của cố ca sĩ tại Việt Nam. 

Lần hiếm hoi Hồ Văn Cường xuất hiện bên cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 2
Hồ Văn Cường (áo trắng, mũ đen) đang vui đùa bên cháu ngoại Phi Nhung 

Đây là lần hiếm hoi Hồ Văn Cường xuất hiện bên cạnh cháu ngoại Phi Nhung bởi nam ca sĩ khá kín tiếng trong những hoạt động đời thường, ít khi chia sẻ hay cập nhật thông tin lên mạng xã hội. 

Ngày 20/11 vừa qua, Hồ Văn Cường đã có tiết mục biểu diễn tại trường Đại học Hoa Sen, chính thức tái xuất sau những biến cố trong thời gian vừa qua.

Theo đó trong đoạn clip được trường Đại học Hoa Sen đăng tải nhân ngày hội tri ân Nhà giáo Việt Nam, khán giả đã phát hiện ra hình ảnh Hồ Văn Cường trình diễn trên sân khấu của buổi lễ. 

Lần hiếm hoi Hồ Văn Cường xuất hiện bên cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 3
Khoảnh khắc Hồ Văn Cường xuất hiện trên sân khấu của ĐH Hoa Sen

Được biết, trường Đại học Hoa Sen là ngôi trường mà nam ca sĩ sẽ theo học trong thời gian sắp tới. Đây cũng là trường đại học được cố ca sĩ Phi Nhung lựa chọn và chuẩn bị cho Hồ Văn Cường theo học trước khi vĩnh viễn ra đi.

Sau khi giải quyết vấn đề cát-sê với công ty quản lý, Hồ Văn Cường gần như biến mất hoàn toàn trên mạng xã hội. Mọi thông tin về tình hình của nam ca sĩ đều là ẩn số, thu hút sự chú ý của dư luận. Do vậy, khi chứng kiến giọng ca 10X tự tin trình diễn trên sân khấu, người hâm mộ đều thở phào nhẹ nhõm và gửi lời chúc mừng cho khởi đầu mới của nam ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất