Giải Trí

Lần duy nhất cũng là lần cuối cùng Thiều Bảo Trâm tương tác với Hải Tú, lại còn khen chính chủ 'xinh'

Khải Anh
Chia sẻ

Bình luận này của Thiều Bảo Trâm đã bị dân tình 'đào' lại giữa lúc drama Sơn Tùng - Hải Tú đang gây xôn xao cõi mạng.

Chiều 28/11, cộng đồng mạng đã không khỏi dậy sóng trước những thông tin giữa Sơn Tùng và Hải Tú. Theo đó, có nguồn thông tin cho rằng cặp đôi đã bí mật có con và chuẩn bị làm đám cưới vào năm 2022.

Dù "chính chủ" vẫn không lên tiếng, nhưng những đồn đoán của cư dân mạng vẫn rộn ràng khắp các trang mạng xã hội. Giữa "bão" drama, Thiều Bảo Trâm có lẽ là cái tên được quan tâm nhất.

Nữ ca sĩ từng được cho là bạn gái tin đồn của Sơn Tùng. Mới đây, dân tình đã "đào" lại một bình luận của Thiều Bảo Trâm vào nhiều năm trước. Cụ thể, khi thấy một dự án mà "gà cưng" Sơn Tùng làm người mẫu, cô nàng đã dành lời khen ngợi: "Xinh quá anh à". Đã vậy, nữ ca sĩ còn bày tỏ mong muốn cho nhiếp ảnh gia là sẽ được chụp ảnh như thế này.

"Sắp tới anh chụp cho em ướt át vậy nha anh. Phải ướt vậy nha không được kém'", cô viết.

Sau khi được "đào" lại, bình luận này đã "gây bão" mạng xã hội. Nhiều người cho rằng có lẽ đây là lần đầu cũng như lần cuối cùng cô tương tác trên mạng xã hội với Hải Tú. 

Trước đó, nữ ca sĩ bị vướng vào ồn ào khi "team qua đường" bắt gặp khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm cùng bạn bè đi uống trà ở một nhà hàng sang trọng. Đáng chú ý, ngay khi nhạc công của quán đàn ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng, nữ ca sĩ cùng bạn bất chợt đứng dậy bỏ về. 

Nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra quanh hành động này của cô nàng. Một số bình luận cho rằng, nữ ca sĩ "ghét nhau ghét cả tông ti bài hát", bên cạnh đó không ít ý kiến bênh vực có thể chỉ là trùng hợp với lúc cô sắp về mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất