Giải Trí

Giải Trí

Lần đầu tại gameshow Đoán Đại Đi, Lê Dương Bảo Lâm phá lệ, thiên vị cho Uni5

T.H
Chia sẻ

Vào vai thầy giáo khó tính trong tập 4 của gameshow âm nhạc Đoán Đại Đi, “thánh ra vẻ” Dương Lâm lần đầu tiên công khai thiên vị người chơi, mặc cho sự phản đối kịch liệt từ bạn dẫn Khả Như. Chương trình sẽ lên sóng trên tất cả nền tảng của FPT Play vào 20 giờ thứ Sáu, ngày 18/11.

Lên sóng vào thời điểm cận kề ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11, tập 4 của gameshow âm nhạc Đoán Đại Đi với chủ đề Tháng Năm Học Trò sẽ đưa khán giả quay về thời cắp sách trong veo với những chiêu trò tinh nghịch và những kỷ niệm khó phai. Ở tập này, ba thành viên nhóm Uni5 gồm Tùng Maru, Toof.P và Cody (Đội Xử Nữ) sẽ tranh tài cùng ba cô nàng xinh đẹp: Emma Nhất Khanh, Nhung Gumiho và Ivone Diệu Linh (Đội Nữ Sinh) để giành về cho mình giấy khen đặc biệt của “lớp học” Đoán Đại Đi.

Lần đầu tại gameshow Đoán Đại Đi, Lê Dương Bảo Lâm phá lệ, thiên vị cho Uni5 Ảnh 1
Đội Xử Nữ với 3 thành viên Tùng Maru, Toof.P và Cody (từ trái sang) của nhóm Uni5

Đã và đang hoạt động trong một nhóm nhạc là lợi thế để thành viên của cả hai đội dễ dàng đoán ý và giải mã những ca khúc bí ẩn của chương trình. Đến với Đoán Đại Đi, nhiệm vụ của hai đội chơi là giải mã chuỗi emoji với gần 400 biểu tượng được thiết kế riêng cho chương trình để khám phá những ca khúc của một thời “nhất quỷ nhì ma”. Các ca khúc này sẽ được hai đội chơi thể hiện lại với một phong cách hoàn toàn mới và đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, 6 nghệ sĩ GenZ cũng sẽ phô diễn khả năng vũ đạo điêu luyện được biên đạo dựa trên biểu cảm của emoji.

Lần đầu tại gameshow Đoán Đại Đi, Lê Dương Bảo Lâm phá lệ, thiên vị cho Uni5 Ảnh 2
Emma Nhất Khanh, Nhung Gumiho và Ivone Diệu Linh (từ trái sang) trong đội Nữ Sinh

Liên tục thay đổi phong cách ở mỗi tập phát sóng, tuần này, bộ đôi MC “tắc kè hoa” Dương Lâm - Khả Như tiếp tục hóa thân thành thầy giáo khó tính và cô giáo đáng yêu, đồng hành cùng 6 cô,cậu học trò trong giờ học âm nhạc đặc biệt của Đoán Đại Đi. Dù tỏ ra khó tính nhưng Lê Dương Bảo Lâm phá lệ, dành sự thiên vị đặc biệt cho các chàng trai nhóm Uni5. Không ngớt lời khen về “con nhà người ta”, nam MC còn đôi lần gợi ý nhẹ đáp án cho thành viên đội Xử Nữ. Hành động này của anh chàng khiến “cô giáo” Khả Như bất bình, đành “hé lộ đề” để đội Nữ Sinh có cơ hội gỡ gạc tỉ số trước đội bạn. 

Lần đầu tại gameshow Đoán Đại Đi, Lê Dương Bảo Lâm phá lệ, thiên vị cho Uni5 Ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm dành sự ưu ái cho ba chàng trai đội Xử Nữ

Trước những ưu ái của hai MC, hai đội chơi đều phải ra sức đưa ra câu trả lời đúng. Trả lời sai đáp án của chương trình, hình phạt mà mỗi đội phải đối diện đó chính là thụt dầu. Liệu đội Xử Nữ với sự quan tâm đặc biệt của thầy giáo Dương Lâm hay đội Nữ Sinh luôn đoàn kết và tập trung cao độ sẽ trở thành học sinh xuất sắc của lớp học Đoán Đại Đi?

Lần đầu tại gameshow Đoán Đại Đi, Lê Dương Bảo Lâm phá lệ, thiên vị cho Uni5 Ảnh 4
Những ca khúc về tuổi học trò được các đội chơi thể hiện đầy cảm xúc

Giành chiến thắng từ chương trình, các khách mời sẽ trở thành chủ nhân của những phần quà có giá trị tăng dần qua mỗi vòng. Đội chơi xuất sắc chiến thắng ở cả ba vòng sẽ nhận được giải thưởng tối đa lên tới 30.000.000 đồng. Đoán Đại Đi còn là sân chơi đặc biệt dành cho khán giả theo dõi chương trình trên ứng dụng FPT Play. Những câu hỏi dành riêng cho khán giả sẽ xuất hiện sau mỗi vòng thi đấu. Tham gia phần thi này, khán giả sẽ tích lũy số điểm đạt được khi tìm ra câu trả lời đúng. Tổng số điểm của khán giả sẽ được hệ thống FPT Play ghi nhận và tổng hợp sau 5 ngày, kể từ thời điểm kết thúc tập phát sóng mới vào tối thứ 6 hàng tuần.

Lần đầu tại gameshow Đoán Đại Đi, Lê Dương Bảo Lâm phá lệ, thiên vị cho Uni5 Ảnh 5

Đón xem tập 4 của gameshow âm nhạc Đoán Đại Đi để cùng quay trở lại những tháng năm học trò ý nghĩa vào 20 giờ thứ Sáu, ngày 18/11 trên tất cả các nền tảng của FPT Play. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 19006600.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN