Giải Trí

Giải Trí

Lần đầu làm điều này với bà Nga, Đình Tú 'Thương ngày nắng về' mong không phải lần cuối

Phương Vy
Chia sẻ

Nam diễn viên đã hé lộ ảnh hậu trường đằng sau phân đoạn đẫm nước mắt của bộ phim Thương ngày nắng về.

Hiện tại bộ phim Thương ngày nắng về đang phát sóng những tập cuối và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía khán giả. Đặc biệt mọi động thái của dàn diễn viên đều nhanh chóng trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán ở khắp diễn đàn lớn nhỏ. Kịch bản gần gũi với cuộc sống đời thường chính là điểm đặc biệt khiến Thương ngày nắng về trở thành bộ phim được nhiều khán giả yêu thích.

Mới đây trên trang cá nhân, một trong dàn diễn viên của bộ phim là Đình Tú đã cập nhật hình ảnh hậu trường trong tập mới nhất của bộ phim. Anh còn hào hứng khoe được thực hiện một việc cùng bà Nga (NSƯT Thanh Quý thủ vai).

Lần đầu làm điều này với bà Nga, Đình Tú 'Thương ngày nắng về' mong không phải lần cuối Ảnh 1
Hình ảnh hậu trường trong tập mới nhất của bộ phim Thương ngày nắng về

Cụ thể nam diễn viên chia sẻ: "Lần đầu được chơi ô ăn quan với “Bạn” Nga. Mong là không phải lần cuối. Hẹn gặp mọi người tập cuối lần 2 tối nay". Dễ dàng nhận thấy Duy (Đình Tú thủ vai) đang cùng bà Nga chơi trò ô ăn quan. Tuy nhiên trái ngược với không khí vui vẻ trong hậu trường, phân đoạn này khi lên sóng đã lấy đi nước mắt của khán giả theo dõi bộ phim.

Lần đầu làm điều này với bà Nga, Đình Tú 'Thương ngày nắng về' mong không phải lần cuối Ảnh 2
Phân đoạn chơi ô ăn quan trong tập mới nhất

Để chiều lòng bà Nga, Duy (Đình Tú thủ vai) và Vân Trang (Huyền Lizzie thủ vai) cùng các cháu đã quyết định chơi trò ăn quan cùng bà. Tuy nhiên vì bà Nga mắc bệnh đãng trí nên không thể nhớ con gái và các cháu, bà coi người thân là bạn bè đồng trang lứa cùng nhau chơi trò chơi dân gian. Màn "lách luật" của bà Nga và khi bà dỗi hờn trước câu nói từ phía cháu ngoại khiến không ít người xúc động.

Sau khi tập phim kết thúc, cư dân mạng đã đồng loạt để lại những bình luận khen ngợi diễn xuất của Đình Tú lẫn dàn diễn viên. Đa số đều bày tỏ sự thương xót dành cho bà Nga: "Thương mẹ Nga và cả gia đình mẹ Nga anh ạ", "Xem tập hôm nay thương mẹ Nga khóc suốt", "Mấy tập cuối phim, đêm nào cũng khóc"...

Lần đầu làm điều này với bà Nga, Đình Tú 'Thương ngày nắng về' mong không phải lần cuối Ảnh 3
Khán giả đều mong muốn kết phim Thương ngày nắng về sẽ có hậu

Xem thêm: Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa hé lộ bí mật đằng sau nhan sắc mặn mà hậu sinh nở lần 2

Xem thêm clip: Top Mỹ nhân khuynh đảo Showbiz Việt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN