saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Vỹ Dạ không tin vào hạnh phúc vĩnh cửu,tuyên bố: 'Năm 40 tuổi sẽ buông bỏ mọi thứ để đi tu'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Trải qua khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống đã khiến Lâm Vỹ Dạ trở nên mạnh mẽ và luôn muốn làm chỗ dựa cho các con.

Là khách mời tiếp theo trong chương trình Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh của Lý Nhã Kỳ, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ đã có dịp trải lòng mình khi kể về các khó khăn, biến cố của bản thân trong quá khứ.

Tuy đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng ít ai biết Lâm Vỹ Dạ đã từng phải sống trong cảnh túng thiếu, mâu thuẫn với chồng, vừa mang bầu vừa phải kiếm tiền...

Lâm Vỹ Dạ trong chương trình của Lý Nhã Kỳ.

"Em chưa từng nghĩ mới 19, 20 tuổi mình đã lấy chồng. Em là người chủ động quen anh Đạt. Dù em không tỏ tình nhưng hành động của em đã khiến anh ấy đủ hiểu. Mỗi ngày, em đều qua nhà anh ấy nấu cơm, dọn dẹp để chứng tỏ mình là người phụ nữ giỏi giang, đảm đang. Đây là căn nhà nhỏ mà cha mẹ cho anh ấy ở riêng. 

Em cứ qua dọn dẹp trong 1, 2 năm trời. Thậm chí, em còn chà toilet, chuẩn bị đồ đạc để cúng kiếng. Khi cha em cho tiền sắm đồ tết, em lấy tiền đó sắm cho ảnh", Lâm Vỹ Dạ chia sẻ về khoảng thời gian quen chồng Hứa Minh Đạt.

Lâm Vỹ Dạ.

Một trong những giai đoạn Lâm Vỹ Dạ gặp khó khăn nhất chính là thời điểm cô vừa kết hôn với Hứa Minh Đạt. Lâm Vỹ Dạ nhớ lại: "Lúc vừa cưới xong, em mang bầu nhưng không có một đồng, phải ăn mì gói, cháo gói. Cha hỏi sao ăn như vậy, em bảo do nghén nên thèm. Em không hề dám nói vì con không có tiền. Thời điểm đó, sân khấu Nụ Cười Mới gặp biến cố khi nghệ sĩ Hữu Lộc mất. Vì thế, anh Đạt không có công việc ổn định, để có tiền mua một hộp sữa cho bà bầu là chật vật lắm.

Có thời điểm em với anh Đạt cãi nhau hoài, em bị suy nhược nhiều phải vào viện nhiều. Có khi đi quay xong, em phải chạy vào bệnh viện chích thuốc, truyền nước biển. Em cứ âm thầm, giấu mọi người làm điều đó. Em sợ nhà sản xuất thấy mình vậy sẽ gây ảnh hưởng đến chương trình, không mời mình nữa".

Lâm Vỹ Dạ trong một lần chia sẻ tại chùa.

Nói về suy nghĩ của mình Lâm Vỹ Dạ sợ một ngày nào đó mình không thể kiếm được nhiều tiền, bản thân nữ diễn viên tự thấy mình không giỏi tính toán, không biết kinh doanh, chỉ biết làm nghệ thuật nhưng sự đào thải của ngành này vô cùng khắc nghiệt. "Em hay nói vui là tranh thủ còn thời, mình hãy 'cày' kiếm tiền. Đến lúc hết thời, mình còn có tiền trang trải cho cuộc sống", Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Hiện tại Lâm Vỹ Dạ và ông xã Hứa Minh Đạt có 2 con trai là bé Bánh Mì và Xá Xị. Tuy gia đình nữ diễn viên đã đầy đủ, êm ấm hơn nhưng Lâm Vỹ Dạ cho biết vẫn không tin vào hạnh phúc vĩnh cửu. "Em không tin điều gì sẽ kéo dài mãi mãi. Em luôn giữ bản thân tâm thế, nếu có điều xấu nhất xảy đến, em vẫn là chỗ dựa cho các con", Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Trong tương lai Lâm Vỹ Dạ còn nghỉ đến chuyện sẽ tu hành tại gia, mở nhà hàng chay. Nữ diễn viên cho biết mong ước của mình: "Em đi làm, lúc nào cũng nghĩ để có tiền nuôi con chứ không tìm kiếm hào quang, sự nổi tiếng. Em ấp ủ mở một quán cơm chay, hoặc sang hơn là một nhà hàng chay và cả quán chay 0 đồng. Đến năm 40 tuổi, em sẽ buông bỏ mọi thứ để đi tu, tu tại gia".

Có thể thấy đằng sau những tiếng cười Lâm Vỹ Dạ mang đến cho khán giả là rất nhiều thăng trầm mà nữ diễn viên đã phải trai qua. Lâm Vỹ Dạ cũng thể hiện mình là con người mạnh mẽ, có trách nhiệm.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung