saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mặc sóng gió với anti-fan, Lâm Vỹ Dạ giản dị đón sinh nhật ông xã bước sang tuổi 38

Thanh Hà
Chia sẻ

Hình ảnh giản dị của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt trong dịp sinh nhật nam diễn viên đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Thời gian vừa qua, cùng với Hương Giang cái tên Lâm Vỹ Dạ cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. 2 nữ nghệ sĩ này đều cùng phải đối mặt với sóng gió anti-fan công khai chỉ trích, mắng chửi và kêu gọi tẩy chay. Trái ngược với "đàn em" chọn cách đối đầu với anti-fan, Lâm Vỹ Dạ vẫn một mực chọn cách giữ im lặng. 

Mặc sóng gió với anti-fan, Lâm Vỹ Dạ giản dị đón sinh nhật ông xã bước sang tuổi 38 Ảnh 1

Mặc dù không lên tiếng xoay quanh sự việc với anti-fan, song Lâm Vỹ Dạ vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, trên fanpage chính thức, nữ diễn viên 8X vừa đăng tải loạt hình ảnh giản dị cùng ông xã đón sinh nhật tuổi 38. 

Mặc sóng gió với anti-fan, Lâm Vỹ Dạ giản dị đón sinh nhật ông xã bước sang tuổi 38 Ảnh 2

Cụ thể, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: "26/11/2020! Hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất, thương ba của các con em". Nữ diễn viên cũng cho biết, cả ngày vừa qua cô đi quay ở Vũng Tàu mãi tận 10h đêm mới nhớ là chưa mua bánh sinh nhật và may mắn nhờ được 1 người bạn đặt giúp bánh. 

Mặc sóng gió với anti-fan, Lâm Vỹ Dạ giản dị đón sinh nhật ông xã bước sang tuổi 38 Ảnh 3

Bài đăng của Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người đã để lại những lời chúc mừng sinh nhật, bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm hạnh phúc của cặp đôi Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ. 

"Chúc mừng sinh nhật anh Đạt", "Chúc anh bước sang tuổi mới ngày càng thành công", "Chúc gia đình anh chị mãi luôn hạnh phúc", "Mãi yêu thương anh chị"... là những bình luận của người hâm mộ. 

Được biết, trong suốt thời gian Lâm Vỹ Dạ gặp biến với antifan, ông xã luôn là người ở bên cạnh, động viên cô. Dù nữ diễn viên không lên tiếng, song Hứa Minh Đạt cho biết, nữ diễn viên rất buồn khi vướng phải sóng gió. 

Mặc sóng gió với anti-fan, Lâm Vỹ Dạ giản dị đón sinh nhật ông xã bước sang tuổi 38 Ảnh 4

"Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen", Hứa Minh Đạt từng nhắn gửi đến bà xã. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN