saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lam Trường đã biết 'thả thính' bà xã ngọt ngào: 'Thấy em đang mệt rã rời, anh đây đứng sẵn xin mời em xơi'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Lam Trường thả thính bà xã Yến Phương đang khiến nhiều người phải trầm trồ

Lam Trường và bà xã Yến Phương kết hôn năm 2014. Yến Phương tuy kém tuổi hơn Lam Trường khá nhiều thế nhưng cô được nhận xét là vô cùng chín chắn và biết cảm thông. Từ khi cùng con gái trở về Việt Nam, cả hai thường xuyên đi du lịch cũng như xuất hiện cùng nhau. Cả hai dính nghi án rạn nứt hôn nhân nhiều lần, thế nhưng hạnh phúc hiện tại của cặp đôi đã chứng minh cho tất cả.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lam Trường đã đăng tải bức ảnh "tình bể bình" với bà xã của mình. "Anh Hai" khiến nhiều người phải trầm trồ khi lần đầu tiên công khai thả thính bà xã. Nhiều người đã phải thích thú khi chia sẻ rằng "cuối cùng thì anh Hai Lam Trường cũng đã chịu thả thính rồi".

"Thấy em đang mệt rã rời. Anh đây đứng sẵn xin mời em xơi" câu nói đầy ngọt ngào của Lam Trường dành tặng cho bà xã đang làm nhiều người ghen tị. Chênh nhau khá nhiều tuổi nhưng cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc của vợ chồng Lam Trường đáng được nhiều cặp đôi học hỏi.

Nhiều người còn hài hước trên đùa rằng, đích thị Lam Trường vừa làm gì có lỗi với bà xã cho nên mới nói những lời ngọt ngào như thế này. Thế nhưng Lam Trường đã trả lời rằng "Không nhen em".

Lam Trường cũng từng chia sẻ về bà xã rằng, với mình thì bà xã luôn là một vị trí khác biệt và anh sẵn sàng làm mọi thứ vì vợ mình "Tôi đi đâu thì về nhà tôi vẫn là một người chồng, vẫn làm công việc của gia đình. Tôi muốn tạo ra những công việc đó để Phương thấy, cô ấy trong lòng tôi có sự khác biệt với mọi người. Tôi không bao giờ làm những điều này cho người khác vì đó không phải trách nhiệm của tôi. Riêng với Phương, tôi sẵn sàng làm mọi thứ vì cô ấy là vợ của tôi. Tôi làm nhiều thứ như thế, vợ cảm nhận được tôi yêu thương cô ấy".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN