Giải Trí

Giải Trí

Bị 'đá' bao năm vẫn còn cay, Lâm Sao Mai sáng tác nhạc đi thi sẵn tiện 'phốt' luôn tình cũ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thí sinh Lâm Sao Mai mang đến sân khấu Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal một sáng tác đặc biệt.

Ngày từ khi xuất hiện trong tập 2 vòng tuyển chọn Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal, cô nàng Lâm Sao Mai đã gây ấn tượng cho 2 giám khảo Dương Khắc Linh và Châu Đăng Khoa nhờ vẻ ngoài năng động, trẻ trung.   

Đến với chương trình Bài Hát Hay Nhất lần này, Lâm Sao Mai mang theo ca khúc Đâu Đâu Mới Là Thật. Theo Sao Mai, đây chưa phải là ca khúc hay nhất trong sự nghiệp sáng tác, nhưng nó lại mang ý nghĩa đặc biệt liên quan đến người yêu cũ của cô. Cụ thể, đây là bài hát cô viết để dành tặng cho người yêu cũ "đáng ghét".

Bị 'đá' bao năm vẫn còn cay, Lâm Sao Mai sáng tác nhạc đi thi sẵn tiện 'phốt' luôn tình cũ Ảnh 1

Ngay sau phần trình diễn kết thúc, ban giám khảo đã dành cho Sao Mai những lời khen "có cánh". Trong đó, giám khảo Châu Đăng Khoa cho biết cách Sao Mai trình diễn rất “cuốn”: “Có những bạn đã có kinh nghiệm đi diễn rồi nhưng mà vẫn đứng nhắm tịt mắt lại hay rất là đơ, nhưng em rất enjoy, 1 like cho em”.

Trả lời câu hỏi của giám khảo Dương Khắc Linh, Sao Mai ngậm ngùi tiết lộ bạn trai cũ mình là một rapper. Cô bạn cũng tiết lộ vì lý do bị người yêu cũ “đá” nên mình mới ghét cay ghét đắng anh ta như vậy. 

Châu Đăng Khoa cũng đã có những chia sẻ liên quan đến câu chuyện cá nhân của Sao Mai: “Anh ấy đá em vì anh ấy không thấy được sự thú vị của em. Nếu như mà thấy được sự thú vị thế này mà vẫn đá thì là sự thiệt thòi của anh ý rồi”.

Trả lời phỏng vấn với SAOstar sau phần trình diễn, Lâm Sao Mai khẳng định cô tự tin 101% là mình được vào vòng trong. Sao Mai cũng cho biết bản thân chưa hề tự ti: “Mình đã tốn rất nhiều thời gian, tốn rất nhiều công sức để có một cơ hội duy nhất ngày hôm nay để chứng minh bản thân mình, thì không có lý do gì mà mình lại tự ti hết”

Bị 'đá' bao năm vẫn còn cay, Lâm Sao Mai sáng tác nhạc đi thi sẵn tiện 'phốt' luôn tình cũ Ảnh 2

Bên cạnh đó, Sao Mai tiết lộ một điều đặc biệt liên quan đến cá nhân mình. Cô nàng có lời nhắn gửi đến bố mẹ vô cùng xúc động: “Mình muốn khẳng định cho ba mẹ một lần nữa là con đã làm được. Con vốn không được sinh ra từ vạch đích nhưng mà chắc chắn con sẽ thành công. Con sẽ bứt phá từ hôm nay”.

Với sự thể hiện suôn sẻ cũng như những phản ứng tích cực của ban giám khảo dành cho Sao Mai, liệu cô nàng có làm nên chuyện tại Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal? Ngoài ra, những đối thủ của Sao Mai tại chương trình sẽ mang đến những màn trình diễn thú vị nào khác?

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN