Giải Trí

Giải Trí

Làm mới 'Ngôi sao cô đơn', Queen có ăn đứt bản gốc từ Jack?

Phương Vy
Chia sẻ

Nhờ bản hit của Jack, Queen đã nhận về nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo.

Cho đến thời điểm hiện tại, danh tính của Queen tại The Heroes vẫn là chủ đề khiến một bộ phận khán giả vô cùng tò mò. Dù nhiều người không ngừng ra sức suy đoán, tuy nhiên màn "hóa thân" của Queen vẫn làm cho công chúng khó có thể đưa một câu trả lời chính xác.

Tại tập 9 The Heroes, team Queen đã thổi một "làn gió mới" cho ca khúc Ngôi sao cô đơn của Jack. Phong cách biểu diễn độc đáo cùng bản phối mới của team đã khiến đông đảo khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt ban giám khảo cho rằng tiết mục này đã có nhiều sự tiến bộ so với sân khấu trước.

Làm mới 'Ngôi sao cô đơn', Queen có ăn đứt bản gốc từ Jack? Ảnh 1
Queen đã làm mới ca khúc của Jack một cách vô cùng ấn tượng

Producer Đoàn Minh Vũ khẳng định khi nghe giọng nói cùng phong cách biểu diễn, anh đã có thể đoán Queen là ai: "Nhưng tôi không muốn nói vì tuần đầu các bạn làm hơi kém, xem hơi mệt mỏi. Tuy nhiên đến tuần này xem tiết mục lại thấy rất có duyên và thú vị. Chỉ có một cái nhận xét về Queen thôi, là Queen hát tốt hơn tôi nghĩ đặc biệt là hát live".

Tuy nhiên anh không ủng hộ việc Đậu Tất Đạt dùng nhạc cụ để làm đạo cụ: "Cách làm bài của bạn rất sáng tạo nhưng chỉ được nửa bài, đến nửa sau tôi cảm giác nó bị lặp lại từ đầu luôn. Kể cả biên đạo hay trên sân khấu cũng không có gì nổi bật, vô tình nó tạo ra cảm giác bài bị dài gấp đôi. Điểm sáng ở đây là đoạn cuối bài, đoạn đó rất hay vì mọi người như có thể làm theo ý thích. Tôi rất thích đoạn đấy, chúc mừng Đạt".

Làm mới 'Ngôi sao cô đơn', Queen có ăn đứt bản gốc từ Jack? Ảnh 2
Producer Đoàn Minh Vũ

Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương dành lời khen cho team Queen: "Tiết mục lần này chị lại thích hơn lần trước rất nhiều, Đạt làm được beat rất hay và dày dặn. Đạt phải thử nghiên cứu xem về phần dàn kèn khi các nghệ sĩ họ áp dụng vào nhạc Jazz họ chơi như thế nào, cách họ dẫn dắt giai điệu cho nó hay. Về tổng thể chị thấy tiết mục vừa có tính nghệ thuật, giải trí và ca sĩ đứng trên sân khấu rất cuốn hút. Chúc mừng các em".

Làm mới 'Ngôi sao cô đơn', Queen có ăn đứt bản gốc từ Jack? Ảnh 3
Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu nói thêm về điểm nhấn đầy đặc biệt của tiết mục Ngôi sao cô đơn, anh khẳng định sẽ ủng hộ những màn trình diễn có đầu tư và tiến bộ hơn theo từng ngày: "Sự lựa chọn Đậu Tất Đạt ở lại là rất thông minh, vì sự giao lưu của Đậu Tất Đạt làm cho tôi ngày càng có cảm tình hơn. Còn đối với bài thi ngày hôm nay tôi cảm thấy dễ chịu hơn bài lần trước, tất cả mọi thứ hài hòa và có phần hài hước. Tôi có nhìn thấy một đoạn Queen buông ra không hát nữa, và có nói những câu có phải trong nhạc kịch nó có như vậy không? Nhưng tôi nghe bằng tiếng Việt cảm giác vừa mới, hài hước".

Làm mới 'Ngôi sao cô đơn', Queen có ăn đứt bản gốc từ Jack? Ảnh 4
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu

Ở hậu trường The Heroes, Đậu Tất Đạt không giấu khỏi sự vui mừng: "Cái mà Đạt vui nhất khi được Ban giám khảo nhận xét chính là một tiết mục chỉn chu và ngày càng tiến bộ. Cái đó là điều mà Đạt và team Queen lúc nào cũng mong đợi. Cho nên nếu mọi người vẫn còn tò mò muốn biết Queen là ai, nhất định phải đón xem tập sau nha".

Làm mới 'Ngôi sao cô đơn', Queen có ăn đứt bản gốc từ Jack? Ảnh 5
Đậu Tất Đạt

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN