Giải Trí

Lâm Khánh Chi úp mở chuyện tái hợp với chồng trẻ?

Minh Anh
Chia sẻ

Hậu ly hôn, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn nhắn nhủ điều đặc biệt, phải chăng đang úp mở chuyện tái hợp?

Vốn dĩ từng có chuyện tình đẹp trong một thời gian dài, vậy nên thông tin ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi ly hôn chồng sau 4 năm chung sống khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. 

Theo đó, ngày 10/12, Phi Hùng - chồng Lâm Khánh Chi đăng tải dòng trạng thái thông báo đã chấm dứt hôn nhân: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan gì nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé. Tôi không liên quan". Sau thông báo khoảng 1 tuần, Phi Hùng cũng dọn ra riêng, bắt đầu cuộc sống mới.

Cặp đôi ly hôn sau 4 năm chung sống, để lại nhiều tiếc nuối

Về phía nữ ca sĩ chuyển giới, sau dòng trạng thái của Phi Hùng, cô cũng lên tiếng thừa nhận đã "đường ai nấy đi" với chồng trẻ, quyết định làm mẹ đơn thân. Hậu ly hôn, Lâm Khánh Chi dần ổn định lại cuộc sống và tập trung hơn cho công việc kinh doanh của mình. 

Hậu ly hôn, cả hai dần quay trở lại với nhịp sống bình thường

Mới đây, giọng ca chuyển giới đã đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc tươi tắn hậu ly hôn lên trang cá nhân. Tuy nhiên dòng trạng thái úp mở của nữ ca sĩ lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Lâm Khánh Chi đăng tải dòng trạng thái úp mở 

Trong ảnh, Lâm Khánh Chi khoe nhan sắc nổi bật với lối trang điểm cực tây, diện áo tím nền nã thu hút ánh nhìn. Người đẹp đính kèm dòng chú thích đầy ẩn ý:"Yêu thương xin giữ kín trong lòng. Còn duyên còn nợ sẽ về bên nhau".

Nhan sắc tươi tắn của giọng ca chuyển giới thu hút ánh nhìn

Một vài ý kiến cho rằng Lâm Khánh Chi có lẽ vẫn còn tình cảm với Phi Hùng và đang ẩn ý muốn "nối lại tình xưa". Người hâm mộ cũng tích cực "đẩy thuyền", mong muốn cả hai sớm hàn gắn những rạn nứt và quay về bên nhau.

- Em rất mong anh chị về bên nhau. Nếu còn yêu nhau.

- Phi Hùng sẽ về bên công chúa.

- Yêu thương thì hãy mở lòng, còn duyên còn nợ sẽ về bên nhau.

- Vậy là còn thương đó, 2 vợ chồng về với nhau đi anh chị.

- Về với nhau đi hai em. Ai cũng ủng hộ hết vì mọi người rất thương hai em.

Gia đình hạnh phúc trước đó của Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng về chung một nhà vào cuối tháng 12/2017 trong sự chúc phúc của mọi người. Năm 2019, cả hai đón chào quý tử đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất