Giải Trí

Lâm Khánh Chi ủng hộ Sơn Tùng giữa ồn ào: 'Hết duyên, hết nợ thì phải xa nhau'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ liên quan tới câu chuyện của Sơn Tùng M-TP

Chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-Tp và Thiều Bảo Trâm đang trở thành chủ đề chiếm sóng trên các diễn đàn. Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình về chuyện hợp - tan. Mới đây, Lâm Khánh Chi cũng không ngần ngại bày tỏ về từ khóa "trà xanh" đang hot trong thời gian vừa qua.

Lâm Khánh Chi ủng hộ Sơn Tùng giữa ồn ào: 'Hết duyên, hết nợ thì phải xa nhau' Ảnh 1

Lâm Khánh Chi cũng khéo léo tâm sự rằng "Mình chỉ thích uống trà đào trân châu, chứ không thích uống trà xanh nhé. Xu cà na xí muội". Mặc dù không chỉ đích danh ai, thế nhưng ai nấy đều liên tưởng tới ồn ào đang náo loạn showbiz những ngày gần đây.

Lâm Khánh Chi ủng hộ Sơn Tùng giữa ồn ào: 'Hết duyên, hết nợ thì phải xa nhau' Ảnh 2

Bên cạnh đó, mỹ nhân chuyển giới cũng không ngại chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề duyên phận. Và điều này cũng đã từng được Sơn Tùng chia sẻ trên sân khấu giữa lúc ồn ào đang diễn ra.

Lâm Khánh Chi ủng hộ Sơn Tùng giữa ồn ào: 'Hết duyên, hết nợ thì phải xa nhau' Ảnh 3

 Lâm Khánh Chi như đang động viên: "Gặp nhau là duyên ở với nhau là nợ. Hết duyên hết nợ thì phải xa nhau thế thôi. Rồi mình cứ bước tiếp nhé". Không chỉ Lâm Khánh Chi, rất nhiều nghệ sĩ Việt như Xuân Lan, Quế Vân, Elly Trần... cũng có những dòng trạng thái chia sẻ giữa lúc này.

Lâm Khánh Chi ủng hộ Sơn Tùng giữa ồn ào: 'Hết duyên, hết nợ thì phải xa nhau' Ảnh 4

Trước đó, Sơn Tùng đã xuất hiện tại 1 đêm nhạc ở TP.HCM giữa ồn ào tình cảm. Trước khi thể hiện ca khúc Chúng ta của hiện tại, giọng ca người Thái Bình đã có những chia sẻ:

Lâm Khánh Chi ủng hộ Sơn Tùng giữa ồn ào: 'Hết duyên, hết nợ thì phải xa nhau' Ảnh 5

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất