Giải Trí

Lâm Khánh Chi tiết lộ về mối quan hệ mới, quyết định 'trùng tu' nhan sắc vì bạn trai

Thúy Thúy
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn khi tìm được tình yêu mới.

Lâm Khánh Chi từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Phi Hùng nhưng cả hai đã đường ai nấy đi. Nữ ca sĩ mất thời gian dài để cân bằng cuộc sống sau biến cố hôn nhân.

Lâm Khánh Chi tiết lộ về mối quan hệ mới, quyết định 'trùng tu' nhan sắc vì bạn trai Ảnh 1
Vừa qua, nữ ca sĩ quyết định "trùng tu" nhan sắc để trở nên xinh đẹp hơn. 

Lâm Khánh Chi quyết định "trùng tu" nhan sắc vì "người ấy

Mới đây, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ chuyện cô đang tìm hiểu trong một mối quan hệ mới. Vừa qua, nữ ca sĩ quyết định "trùng tu" nhan sắc để trở nên xinh đẹp hơn. Chia sẻ về vấn đề này, cô cho biết: "Lần này Khánh Chi làm đẹp cũng vì anh ấy đó. Hiện tại, chúng mình đang trong giai đoạn tìm hiểu, mới quen thôi à "trên tình bạn, dưới tình yêu". Nói chung là sự tiến triển tốt đẹp nhưng cái gì cũng cần có thời gian, bạn trai mình hơi hiền. 

Mình gặp ai đều là cái duyên, có duyên nợ mới gặp được nhau. Mình làm đẹp lần này một phần là vì sự nghiệp và tình yêu của mình. Mình trẻ đẹp thì gặp người bạn đời trẻ thì sẽ xứng hơn. Chính vì tình yêu và sự nghiệp nên mình làm đẹp. Người bạn của Khánh Chi cũng trẻ, ủng hộ mình đi làm đẹp". 

Lâm Khánh Chi tiết lộ về mối quan hệ mới, quyết định 'trùng tu' nhan sắc vì bạn trai Ảnh 2
Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ chuyện cô đang tìm hiểu trong một mối quan hệ mới. 
Lâm Khánh Chi tiết lộ về mối quan hệ mới, quyết định 'trùng tu' nhan sắc vì bạn trai Ảnh 3
Trong tình yêu, Lâm Khánh Chi luôn nghiêm túc và hướng đến tương lai lập gia đình thay vì chỉ trải nghiệm những chuyện tình thoáng qua.

Trước đó, Lâm Khánh Chi tiết lộ hiện tại cô đã có bạn trai. Nữ ca sĩ chỉ cho biết anh kém tuổi mình, đẹp trai, tính cách ấm áp, thật thà và biết quan tâm. Vì từng đổ vỡ hôn nhân nên lần này Lâm Khánh Chi muốn thận trọng hơn, khi cảm thấy chuyện tình cảm đã ổn định và nằm trong vùng an toàn thì cô mới chính thức công khai đến mọi người. 

Lâm Khánh Chi muốn có tình yêu nghiêm túc, lâu dài

Sau khi công khai, Lâm Khánh Chi nhận về vô vàn lời chúc mừng từ khán giả. Ai cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi nữ ca sĩ tìm được mối quan hệ mới. Trong tình yêu, Lâm Khánh Chi luôn nghiêm túc và hướng đến tương lai lập gia đình thay vì chỉ trải nghiệm những chuyện tình thoáng qua.

Lâm Khánh Chi tiết lộ về mối quan hệ mới, quyết định 'trùng tu' nhan sắc vì bạn trai Ảnh 4
Sau khi công khai, Lâm Khánh Chi nhận về vô vàn lời chúc mừng từ khán giả.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau chia tay. Chồng cũ của cô từng chia sẻ với truyền thông rằng: "Anh với Khánh Chi bây giờ chỉ là tri kỷ thôi, cùng nhau kiếm tiền và nuôi nấng Bi. Hỗ trợ nhau được gì thì hỗ trợ, bây giờ mãi mãi chỉ là tri kỷ thôi. Anh xin đính chính lại một lần nữa, anh với Chi chỉ là tri kỷ thôi, giúp đỡ nhau trong công việc là chính, giúp hết mức có thể trong khả năng của mình để nuôi nấng cu Bi và cho con cuộc sống không thiếu cha thiếu mẹ. Cùng giúp đỡ nhau trên mọi mặt. Chẳng qua là 2 người không hợp nhau và không thể quay lại với nhau nữa".

Xem thêm clip: Cận cảnh nhan sắc Lâm Khánh Chi qua camera thường: Khó xử khi có 3 người cùng theo đuổi

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất