saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi song ca cùng fan ở phố đi bộ, 'body khét lẹt' chiếm trọn spotlight

Minh Ngọc
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi diện váy body ôm sát cơ thể khoe đường cong quyến rũ khiến netizen phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Kể từ khi ly hôn với Phi Hùng, cuộc sống của ca sĩ Lâm Khánh Chi luôn là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm. Được biết sau biến cố hôn nhân, Lâm Khánh Chi mất nhiều tháng liền mới có thể quay trở lại trạng thái bình thường.

Mới đây một đoạn clip ngắn được "team qua đường" ghi lại đã khiến netizen rần rần. Theo đó trong clip, Lâm Khánh Chi song ca cùng fan trong một ca khúc khá nổi tiếng thời gian gần đây tại phố đi bộ.

Lâm Khánh Chi song ca cùng fan ở phố đi bộ, 'body khét lẹt' chiếm trọn spotlight Ảnh 1
Lâm Khánh Chi song ca cùng fan ở phố đi bộ.

Trong từng câu hát, Lâm Khánh Chi như thả hồn vào chúng, câu từ của ca khúc trùng hợp thay cũng khá đúng với hoàn cảnh mà Lâm Khánh Chi từng trải qua khiến khán giả không khỏi chạnh lòng.

Cũng trong đoạn clip được chia sẻ, Lâm Khánh Chi diện váy body ôm sát cơ thể, khoe đường cong quyến rũ khiến dân tình phải trầm trồ ngưỡng mộ. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã ngay lập tức phủ sóng khắp "cõi mạng", thu hút sự quan tâm của netizen. 

- "Nhìn chị song ca cùng fan thấy xúc động quá".

- "Câu từ nghe thấm quá!".

- "Nhìn body chị Lâm Khánh Chi thấy u mê quá chừng".

- "Có ai nhìn Lâm Khánh Chi mà thấy ghen tị với body của bả như tôi không?".

Lâm Khánh Chi song ca cùng fan ở phố đi bộ, 'body khét lẹt' chiếm trọn spotlight Ảnh 2
Ngoại hình nữ ca sĩ chiếm trọn spotlight.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Lâm Khánh Chi tiết lộ bản thân bị bố mẹ ruột đuổi khỏi nhà vì dám ly hôn chồng. Nữ ca sĩ kể: "Ba mẹ tôi không muốn tôi và anh Hùng chia tay nên mới áp lực lên tôi. Ba mẹ nói nếu ly chồng là không được ở đây nữa. Lúc đó, chuyện vợ chồng tôi giận nhau người lớn không giải quyết được. Cái gì cũng phải có thời gian.

Tính tôi cũng cứng, ai càng muốn nghỉ tôi cho nghỉ luôn, giải thích hoài không hiểu thì thôi. Mình giải thích một đường người ta nghĩ một nẻo làm sao giải thích được. Tôi nghĩ cứ ra riêng ở, thời gian nguôi ngoai tự động hiểu rồi quay trở lại", Lâm Khánh Chi chia sẻ với báo chí.

Xem thêm: Lâm Khánh Chi tiết lộ từng bị bố mẹ ruột đuổi ra khỏi nhà, lý do khiến ai cũng đồng cảm

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN