Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi nghẹn ngào khi nhắc về cuộc hôn nhân không trọn vẹn, thừa nhận cả hai cùng có lỗi

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi hiếm hoi chia sẻ về chuyện ly hôn với chồng cũ khiến ai nấy đều đồng cảm.

Mới đây, trong buổi trò chuyện với khán giả, Lâm Khánh Chi nghẹn ngào khi nhắc về chuyện hôn nhân dang dở. Cô thừa nhận bản thân gặp nhiều trắc trở sau biến cố hôn nhân.

Nữ diễn viên kể: "Em biết rất nhiều anh chị ghét em sau khi vợ chồng em ly dị. Thế nhưng điều đó chính em cũng không muốn, bởi vì cho tới giờ em vẫn nhớ về những kỷ niệm, 5 năm làm sao đã quên được.

Lâm Khánh Chi nghẹn ngào khi nhắc về cuộc hôn nhân không trọn vẹn, thừa nhận cả hai cùng có lỗi Ảnh 1
Lâm Khánh Chi hiếm hoi chia sẻ về chuyện ly hôn với chồng cũ khiến ai nấy đều đồng cảm.

Không ai muốn mình ly dị chồng, không ai muốn mình có tới 2, 3 đời chồng để bị mang tiếng con này 2, 3 đời chồng. Nhất là em là người chuyển giới, em lại càng ngại vấn đề này, vì họ sẽ nói con này thế này thế nọ. Em rất sợ điều đó.

Xem thêm: Lâm Khánh Chi thấy buồn vì chuyện của chồng cũ nhưng bản thân bị réo tên, nói về kế hoạch sinh thêm con

Chị em nào rơi vào tình trạng 2, 3 đời chồng sẽ hiểu được cảm giác đó. Ai cũng muốn mình 1 đò chứ chẳng ai muốn mình sang ngang, đi 2, 3 đò cả. Đi nhiều để làm gì, mất thời gian cho nhau, em phải làm lại từ đầu mà em đã ngoài 40 tuổi rồi. Em đâu còn trẻ để làm lại từ đầu, lấy hết người này đến người khác.

Nhưng thôi, mỗi người có một số phận, duyên nợ 3 năm hay 5 năm, 10 năm là do ông trời tính toán. Nó sẽ xảy ra những chuyện khiến 2 người xa nhau, đó là điều không ai mong muốn.

Lâm Khánh Chi nghẹn ngào khi nhắc về cuộc hôn nhân không trọn vẹn, thừa nhận cả hai cùng có lỗi Ảnh 2
Nữ ca sĩ cũng thừa nhận rằng hôn nhân tan vỡ do cả hai cùng có lỗi. 

Trong chuyện này hôm nay, em nói luôn cuộc chia tay nào thì 2 người, ai cũng đều có lỗi hết, nên mọi người hãy nhìn thoáng ra, hết duyên, hết nợ thì xa nhau. Vậy thôi nên không có gì để mọi người phải nặng nề, phải ghét em.

Sau ly hôn, Lâm Khánh Chi tập trung vào kinh doanh. Nữ ca sĩ cũng thừa nhận rằng hôn nhân tan vỡ do cả hai cùng có lỗi. Cô cũng không thể kể hết mà chỉ nhẫn nhịu chịu đựng.

Xem thêm: Giữa ồn ào Kiều Minh Tuấn chia tay Cát Phượng, Lâm Khánh Chi triết lí: 'Tử tế không có nghĩa thiệt thòi'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN